Những điều cần biết khi lắp đặt khóa chống trộm iky Found cho xe máy

Những điều cần biết khi lắp đặt khóa chống trộm iky Found cho xe máy

Khóa từ chống trộm xe máy là một thiết bị hiện đại đang được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm và sử dụng, tuy nhiên nhu cầu của người dùng không chỉ dừng lại ở chống trộm mà còn muốn thêm về nhiều tính năng tiện ích để người dùng sử dụng một cách thuận tiện hơn. Thấu hiểu được điều đó chúng tôi đã không ngừng cải tiến và đưa ra dòng sản phẩm khóa chống trộm xe máy IKY Found.

Được sản xuất từ công nghệ RFID hiện đại, chế độ bảo mật cao Found đã đem lại cho khóa chống trộm xe máy IKY khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời từ các tính năng:

  • Tìm xe: Trong khoảng cách 0-30m bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm xe của mình một cách dễ dàng bằng nút ấn tìm xe trên remote.
  • Chống trộm xe: Tính năng này chống xâm phạm xe trái phép như: Vam, bẻ khóa xe, mở khóa mà không có nhận dạng của thẻ chip hoặc không ấn remote nhận dạng với ổ khóa. Với tính năng này bạn có thể hoàn toàn an tâm khi để xe tại quán cafe hay cửa hàng, shop, nếu kẻ trộm mở khóa xe khi không có thẻ chip hoặc ấn nhận dạng trên remote thì sau 5 giây còi sẽ hú báo động và không đề nổ được xe máy.
  • Chống cướp ( tắt xe khẩn cấp): Tính năng này khi xe đang chạy bạn bị cướp xe thì trong bán kính 40m bạn ấn liên tiếp 2 lần vào nút ấn tìm xe trên remote thì xe của bạn sẽ có còi hú báo động, xinnhan và tắt máy khiến cho kẻ cướp không thể cướp xe của bạn.

Như vậy chỉ cần lựa chọn một bộ sản phẩm khóa mà bạn có thể sử dụng rất nhiều tính năng giúp bạn dễ dàng tìm kiếm xe của mình trong bãi đỗ xe, thoải mái đi làm, đi chơi mà không hề lo mất xe hãy đến Sbike để sở hữu ngay bộ khóa này cho xe của mình nhé!

Thêm nhận xét

0909.248.688
Hỗ trợ
1
Close chat
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn. Nhấn Start để bắt đầu

Start