Những dòng xe giá từ 40 triệu đáng chọn mua

Xe máy chính là đôi chân của chúng ta, nhất là trong điều kiện làm việc cần phải di chuyển nhiều. Tuy nhiên, làm sao để biết được dòng xe nào tốt, trong tầm giá có thể đáp ứng khả năng mua thì bạn cũng cần khá nhiều thời gian. Bài viết sau sẽ giúp bạn tham khảo một số dòng xe có giá từ 40 triệu, hy vọng bạn sẽ tìm được gợi ý hay cho mình.

Honda Air Blade 2017

Có đến 3 bản xe Air Blade để bạn chọn, đó là giá từ 44,5 đến 44, 9 cho dòng phiên bản thường, giá từ 46,5 đến 46,8 cho dòng sơn từ tính và giá đặc biệt 40 triệu. Đây là một trong những dòng xe xuất hiện khá lâu và hiện nay vẫn được quan tâm lớn. Xe có thiết kế hài hòa, hình tem với kiểu dáng tạo sự mạnh mẽ đặc trưng. Xe thích hợp cho những ai thích xe ga có thiết kế đẹp, đặc biệt và phong cách.

1

Xe Air Blade là những dòng xe có chất lượng của Honda

Xe Yamaha Janus

Vốn là dòng xe chủ yếu để nhắm đến đối tượng là nữ, sinh viên, nhân viên văn phòng,… xe được thiết kế theo phân khúc cao cấp, giá thành từ 27,5 đến 31.5 triệu theo từng thiết kế như dòng cơ bản, deluxe, dòng Premium. Xe ngoài thiết kế hiện đại, thời trang thì cũng được trang bị nhiều màu sắc bắt mắt, cho bạn nhiều chọn lựa.

2

Xe ga với giá thành phải chăng cho nhiều khách hàng

Piaggio Fly 3V

Là phiên bản có cải tiến, có sự giảm kể tiếng ồn và độ rung, xe mang đến cho bạn cảm giác êm nhẹ nhàng khi di chuyển. Ngoài ra, xe với mức giá 41.9 triệu và có 4 màu sắc khác nhau cũng sẽ đáp ứng nhu cầu mua của nhiều khách hàng. Do xe có nhiều cải tiến và sử dụng động cơ 4 kỳ, phun xăng điện tử nên sẽ giúp bạn tiết kiệm xăng nhiều hơn.

3

Dòng xe cao cấp với nhiều cải tiến mới

Attila Elizabeth 2016

Nổi tiếng là dòng xe đẹp và dành cho phái nữ, những ai yêu thích sự sang trọng, sành điệu, xe được trang bị màu sắc đặc biệt, dễ chọn lựa theo sở thích. Mức giá từ 35.5 triệu đồng cho dòng cao cấp cũng đáp ứng được khả năng chi trả của nhiều đối tượng khách hàng. Ngoài ra, xe còn có động cơ 111, phun xăng điện tử nên tiết kiệm xăng tốt và giúp bạn có thể di chuyển nhiều hơn.

Vừa rồi là những dòng xe có giá từ khoảng trên dưới 40 triệu  được đánh giá cao và được yêu thích mà bạn có thể dùng làm tư liệu để xem xét trước khi quyết định mua xe gắn máy cho riêng mình. Rất mong bạn sẽ tìm được dòng xe ưng ý, có thể đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường và hoạt động bền bỉ, tốt nhất.

Ngọc Hiền

Thêm nhận xét

0909.248.688
Hỗ trợ
1
Close chat
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn. Nhấn Start để bắt đầu

Start