Những lưu ý khi chọn khóa xe máy có định vị

Những lưu ý khi chọn khóa xe máy có định vị

Thiết bị định vụ xe máy là một trong những sản phẩm phổ biến cho những người sử dụng xe máy tại Việt Nam. Và thông tin sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ những lưu ý khi chọn khóa xe máy có định vị.

Những kinh nghiệm sau sẽ giúp bạn có được những thiết bị khóa xe máy có định vị tốt nhất cũng như những cách sử dụng thiết bị tốt nhất.

Lưu ý đến nhu cầu sử dụng xe máy định vị

Lưu ý đầu tiên khi chọn khóa xe máy có định vị chính là xác định được mục đích sử dụng của minh, trên thị trường hiện nay đã có rất nhiều sản phẩm đáp ứng được nhiều khách hàng khác nhau. Chính vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ những thiết bị tương thích với phương tiện xe của mình.

Những sản phẩm hiện nay rất đa năng, nên phần giá cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm vì càng nhiều chức năng thì giá thành sẽ càng cao.

iky-gps-03

Lưu ý đến nguồn gốc của khóa xe máy có định vị

Điều lưu ý thứ hai chính là bạn nên chọn mua những sản phẩm thiết bị định vị cho xe của mình ở một đơn vị chuyên cung cấp uy tín. Vì hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều thiết bị không rõ nguồn gốc và làm giả.

Chính vì vậy, bạn cần chọn sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để đảm bảo được thiết bị của mình chính hãng cũng như giúp cho bạn yên tâm hơn về chất lượng dịch vụ và chế độ bảo hành tốt nhất.

Lưu ý đến tính năng hoạt động của khóa xe máy có định vị

Với những thiết bị khóa xe máy có định vị thế hệ mới như hiện nay thì đã được tích hợp nhiều tính năng rất đa dạng như giám sát lộ trình, lưu trữ thông tin. Những sản phẩm như thế này thì được rất nhiều khách hàng quan tâm vì sự thoải mái cũng như đem lại tính dễ dàng khi sử dụng khóa.

Tuy nhiên với một thiết bị có cấu trúc phức tạp thì sẽ không đem lại một hiệu quả tốt, ngược lại với một sản phẩm có tính đơn giản thì khách hàng có thể sử dụng lâu dài.

Lưu ý khả năng lưu trữ  và sai số khi lắp đặt khóa xe máy có định vị

Các hệ thống máy chủ hiện nay cũng đang có những chức năng lưu trữ về lộ trình dừng đỗ và thời gian lưu sẽ là 50 ngày, điều này có thể giúp bạn trình báo, kiểm soát với những cơ quan chức năng khi đến lúc cần thiết.

Bên cạnh đó, những sai số trong định vị là một trong những vấn đề quan trong khóa xe máy có định vị vì nó phụ thuộc đến hệ thống tiêu chuẩn định vị toàn cầu và những sai số cho phép mà thiết bị có thể mắc phải chỉ trong tầm phạm vi 10 mét. Chính vì vậy, để có được sản phẩm bạn cần phải chọn những thiết bị có độ sai số càng thấp càng tốt.

Trên đây là những lưu ý khi chọn khóa xe máy có định vị chất lượng, hãy truy cập vào www.canhbaotrom.com , đơn vị  chuyên cung cấp khóa xe máy uy tín để được hỗ trợ và tư vấn về sản phẩm tốt nhất

 

Thêm nhận xét

0909.248.688
Hỗ trợ
1
Close chat
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn. Nhấn Start để bắt đầu

Start