NHỮNG Ổ KHÓA CHỐNG TRỘM XE MAY HIỆU QUẢ NHẤT

NHỮNG Ổ KHÓA CHỐNG TRỘM XE MAY HIỆU QUẢ NHẤT

Những loại ổ khóa chống trộm xe may hiệu quả nhất hiện nay được phân theo nhiều dạng khác nhau với từng chức năng và giá thành. Hãy cũng chúng tôi đi tìm hiểu ngay sau đây.

Nhu cầu về bảo vệ chiếc xe máy của mình thì ai cũng có nhưng không phải ai cũng có thể tìm được loại ổ khóa chống trộm xe may phù hợp với chiếc xe của mình. Hãy để chúng tôi giúp đỡ bạn.

Những loại ổ khóa chống trộm xe may trên thị trường

Khóa chống trộm cho xe máy, xe ga trên thị trường hiện nay có nhiều loại và được phân loại theo những dòng khác nhau. Khóa chống trộm bằng chíp, khóa chống trộm remote và khóa cảm ứng đa năng… Để tìm hiểu rõ hơn về các loại khóa này, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về từng loại để các bạn dễ theo dõi và so sánh.

Đầu tiên là khóa Smartkey Honda hay còn gọi là khóa thông minh của hãng xe máy Honda phát triển. Loại khóa này được trang bị trên các dòng xe ga cao cấp của Honda và thay thế hoàn toàn việc sử dụng chìa khóa cơ truyền thống. Từ đó có thể giúp bạn bảo vệc chiếc xe một cách toàn diện và hiệu quả hơn.

Loại ổ khóa chống trộm xe may remote

Khóa chống trộm cho xe máy sử dụng remote là loại khóa báo động cao cấp và tốt nhất hiện nay. Cách sử dụng loại khóa này rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng remote để kích hoạt từ xa và điều khiển khóa, mở khóa xe và tìm xe giữa đám đông. Khi chức năng bảo vệ xe được kích hoạt thì khi kẻ trộm đụng vào xe hoặc bẻ khóa, xe sẽ báo động bằng còi và đèn chớp để cho bạn biết. Và bên cạnh đó thiết bị sẽ khóa hoàn toàn động cơ khiến cho kẻ gian không thể nào khởi động xe của bạn được.iky_found

Ổ khóa chống trộm xe may sử dụng chip

Với sản phẩm này bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng vì nó hoạt động rất đơn giản và hiệu quả, vô cùng tiện lợi và gọn nhẹ. Con chip sẽ được đeo vào chìa khóa của xe giống như một chiếc móc khóa. Khi muốn bật chế độ bảo vệ bạn chỉ cần tắt xe là chế độ tự động sẽ được bật. Lúc đó bất kì loại chìa khóa nào cũng không thể khởi động được chiếc xa của bạn mà còn khiến cho còi báo động và đèn chớp hoạt động cảnh báo trộm. Và khi muốn mở chiếc xe thì bạn chỉ cần mở bằng chiếc chìa khóa có gắn chip là xe sẽ khởi động bình thường.

Nếu như bạn cũng lo lắng về tình trạng xe bị đánh cắp và mất trộm thì hãy sử dụng những loại ổ khóa chống trộm xe may kể trên. Chúng sẽ giúp bạn bảo đảm an toàn cho chiếc xe và cảnh báo trộm rất hiệu quả. Nếu bạn còn lo lắng chưa biết tìm cơ sở cung cấp nào hiệu quả thì hãy đến với https://canhbaotrom.com/ để được cung cấp những sản phẩm khóa chính hãng và tư vấn cách lắp đặt hoặc nhận được lắp đặt miễn phí. Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với sản phẩm và hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng của Canhbaotrom.

 

Thêm nhận xét

0909.248.688
Hỗ trợ
1
Close chat
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn. Nhấn Start để bắt đầu

Start