Những tiêu chuẩn trên khóa chống trộm điện từ cho xe máy

Những tiêu chuẩn trên khóa chống trộm điện từ cho xe máy

Thiết bị chống trộm cho xe máy luôn là những tiêu điểm được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Và bài viết sau đây chúng tôi sẽ nói đến những tiêu chuẩn trên khóa chống trộm điện từ cho xe máy tốt nhất hiện nay.

Khóa chống trộm điện từ cho xe máy hiện nay đã giúp cho người sử dụng không cần chạm đến chìa khóa nhưng vẫn có thể khởi động và bảo vệ vệ tài sản của mình rất tốt.

Công nghệ của khóa chống trộm điện từ cho xe máy

Khóa chống trộm điện từ cho xe máy hiện nay là một trong những thiết bị sử dụng từ công nghệ cảm ứng tiên tiến với độ an toàn cao nhất hiện nay với một con chip xử lý hính hãng từ Mỹ và từ một công nghệ tiết kiệm điện năng tối ưu nhất.

Bên cạnh đó, thiết bị đã được sử dụng các công nghệ về bảo mật cao nên rất tiên dụng trong việc sử dụng cũng như khắc phục những sai sót từ các sản phẩm khác trên thị trường.

Tính năng hoạt động của khóa chống trộm điện từ cho xe máy

Khi sử dụng khóa chống trộm điện từ cho xe máy thì khách hàng sẽ có một thẻ màu xanh để móc vào chìa khóa hiện tai, khi xe bị mở ổ khóa thì thiết bị sẽ kiểm tra những vùng xung quanh có anten cảm ứng để phát hiện thẻ chip có hợp lệ hay không.

Nếu có thì xe sẽ nổ máy và sẽ tắt sau 5 phút khởi động, nếu không phải thì xe sẽ phát lên tiếng còi sau 5 giây tìm kiếm. Mỗi thẻ chip sẽ có một mã số riêng để không bị trùng lặp với nhau.

Bên cạnh đó, thiết bị còn giúp chống lại những tác động phá khóa hay bất kỳ những hoạt động can thiệp nào đến xe mà không sử dụng đến thẻ chip. Phát cảnh báo bằng còi của xe máy khi mở trái phép hoặc không sử dụng thẻ chip. Ngoài ra, sản phẩm còn từ kích hoạt khóa khi người dùng đã tắt hệ thống điện trên xe và có thể tự nhận thẻ chip khi đã được mở khóa ổ điện.

_iky_1

Ưu điểm của khóa chống trộm điện từ cho xe máy

Một trong những ưu điểm từ khóa chống trộm điện từ cho xe máy chính là khoảng cách nhận chip có thể lên đến 8cm nhạy hơn những thiết bị khác trên thị trường khóa chống trộm hiện nay. Không phải sử dụng việc cà thể cũng như không phát ra những báo động giả gây khó chịu đến mọi người

Độ bảo mật có đến 4,3 tỷ mã số đã được kiểm duyệt nên không thể dò mã hay coppy trên nhiều hình thức. bộ nhớ lưu trữ của sản phẩm lên đến 3 mã số khác nhau. Ngoài ra, thiết bị không làm tiêu hao điện năng cũng như không đi chung dây và bình ắc quy nên có thể ngắt nguồn hoàn toàn để tăng độ bền của sản phẩm cũng như không ảnh hưởng đến năng lượng của bình ắc quy.

Cuối cùng là tuổi thọ của sản phẩm rất lâu dài có thể kháng nước, kháng bụi bẩn cũng như hoạt động trong nhiều môi trường khác nhau. Hãy truy cập vào www.canhbaotrom.com để được hỗ trợ và tư vấn về sản phẩm tốt nhất.

Thêm nhận xét

0909.248.688
Hỗ trợ
1
Close chat
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn. Nhấn Start để bắt đầu

Start