Những ưu điểm của khóa xe máy có định vị

Ngày nay, xe máy là phương tiện giao thông phổ biến nhất của mỗi người. Cùng với nhu cầu về sở hữu xe máy tư nhân ngày càng cao, các nhà sản xuất cũng cho ra đời những dòng xe máy cao cấp, giá cả đắt đỏ, sở hữu một chiếc xe máy như vậy là sở hữu cả một gia tài nên việc đảm bảo an toàn cho chiếc xe của bạn là điều vô cùng cần thiết. Để bảo vệ tài sản khỏi kẻ gian, nhiều người đã chọn sử dụng khóa xe máy có định vị vì những lợi ích mà nó mang lại..

Nắm bắt được sự phát triển của thị trường, các hãng sản xuất khóa xe máy có định vị đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm khác nhau, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của từng đối tượng khách hàng. khóa xe máy có định vị là một trong số những dòng sản phẩm được đa số khách hàng lựa chọn vì sự tiện dụng và tính chính xác của nó.

Kết quả hình ảnh cho khóa xe máy có định vị sky

Khóa xe máy có định vị an toàn và tiện lợi cho người sử dụng

Về nguyên lý hoạt động, khóa xe máy có định vị được vận hành dựa trên sự kết hợp giữa chip định vị GPS và hệ thống truyền tải dữ liệu GPRS/GSM. Sau khi GPS thu nhận dữ liệu từ các vệ tinh nhân tạo, thiết bị sẽ xử lý và gửi lại những thông tin đó đến sim điện thoại hoặc máy chủ đã được thiết lập ban đầu.

Kết quả hình ảnh cho khóa xe máy có định vị sky

 

Khóa xe máy có định vị được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng bởi những ưu điểm sau:

Dễ dàng lắp đặt: khóa xe máy có định vị có thể dễ dàng tháo lắp trong mọi tình huống. Chỉ cần đặt thiết vị tại một vị trí an toàn và bí mật trong xe là bạn đã có thể khởi động được thiết bị mà không phải lo sợ bị phát hiện hay quy trình lắp ráp phức tạp.

Tích hợp nhiều chức năng: bên cạnh chức năng chính là định vị, khóa xe máy có định vị còn được nhà sản xuất tích hợp thêm các tính năng như tìm xe trong bãi, chống trộm, tìm cây xăng gần nhất, cảnh báo tốc độ,… Đây đều là những chức năng hữu ích mà khách hàng có thể trải nghiệm từ sản phẩm.

Tiện lợi khi sử dụng: khóa xe máy có định vị có thiết kế nhỏ gọn nên bạn hoàn toàn có thể di chuyển hay lắp đặt thiết bị định vị không dây ở bất kì vị trí nào mà bạn muốn.

iky-bike-1-1-2

Theo đánh giá của nhiều khách hàng sau thời gian sử dụng đều nhận thấy rằng khóa xe máy có định vị có tính an toàn cao hơn, giúp bạn bảo vệ tốt nhất tài sản của mình, hoàn toàn an tâm với việc sử dụng thiết bị này làm công cụ bảo vệ chiếc xe yêu quý.

 

Thêm nhận xét

0909.248.688
Hỗ trợ
1
Close chat
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn. Nhấn Start để bắt đầu

Start