Những ưu điểm từ khóa điện tử chống trộm xe máy

Những ưu điểm từ khóa điện tử chống trộm xe máy

Bảo mật là trong những phương pháp được rất nhiều người hướng đến trong thời gian gần đây để đảm bảo tài sản của mình. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến những ưu điểm từ khóa điện tử chống trộm xe máy.

Khóa điện tử chống trộm xe máy hiện nay là một sản phẩm rất cần thiết để đảm bảo được tài sản của mình được an toàn hơn.

Không cần sử dụng nút bấm khi sử dụng khóa điện tử

Khi bạn sử dụng khóa điện tử chống trộm xe máy thì sẽ không cần đến một nút bấm bất kỳ nào khác để mở khóa xe hay sử dụng các điều khiển nào khác như remote. Mọi việc sẽ được tự động một cách hoàn toàn nhưng vẫn đảm bảo được khả năng bảo mật rất cao.

iky-plus-se

Không phải lo nguồn điện khi sử dụng khóa điện tử

Một trong những ưu điểm tiếp theo của khóa điện tử chống trộm xe máy chính là sử dụng thẻ chip mà không cần hỗ trợ đến nguồn năng lượng là pin như những loại khóa thông thường khác. Những sản phẩm này hầu hết đã được bật tắt bằng điện thoại nên không dẫn đến các nguy cơ bị hết pin nhưng sẽ giúp cho bạn sử dụng được vinh viễn mà không cần phải thay pin.

Khi xe máy của bạn nằm trong tình trạng nghỉ thì thiết bị khóa sẽ ngắt khỏi hệ thống điện nên sẽ không ảnh hưởng đến nguồn điện của bình ắc quy trong xe nên cũng sẽ không làm hệ thống điện của xe bị ảnh hưởng.

Công nghệ của khóa điện tử

Thiết bị khóa điện tử chống trộm xe máy được khách hàng cũng như các nhà nghiên cứu đánh giá cao bởi các tính năng công nghệ đã đem lại nhiều hiệu quả, tính ổn định và khả năng bảo mật cao. Hiện nay, các công nghệ của khóa điện tử đều được nghiên cứu, sản xuất từ một công ty phát triển công nghệ uy tín và chất lượng.

Ngoài ra, thiết bị có thể sử dụng trên nhiều phương tiện khác nhau và có thể hoạt động trong nhiều môi trường khắc nghiệt. Bên cạnh đó, kiểu dáng của khóa điện tử cũng được thiết kế tối ưu để phù hợp với nhiều phương tiện đang hoạt động giao thông tại Việt Nam.

Khóa điện tử được đảm bảo các tiêu chẩn về an toàn về điện, chống bụi, chống nước xâm nhập và chịu được nhiệt độ cao. Sản phẩm này đã được trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường thuộc tổng cục tiêu chuẩn đo lường đánh, giá kiểm tra đã cấp giấy chứng nhận.

Khách hàng sẽ có một thiết bị khóa bằng thẻ chip nhỏ như một đồng xu vào móc khóa. Khi khóa điện trên xe của chủ sở hữu được bật lên sẽ kiểm tra trong bán kính 8cm nếu có thẻ chip hợp lệ thì sẽ khởi động xe, nếu không có thì hệ thống sẽ ngắt khởi động. Khi có những động tác lên xe khi không có thẻ chip như muốn phá hoại, mất cắp thì hệ thống sẽ phát nên tiếng còi sau vài giây.

Hệ thống sẽ không hề tiêu thụ điện của ắc quy khi xe nghỉ. Hãy truy cập vào trang web www.canhbaotrom.com để được hỗ trợ và tư vấn sản phẩm khóa điện tử tốt nhất.

Thêm nhận xét

0909.248.688
Hỗ trợ
1
Close chat
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn. Nhấn Start để bắt đầu

Start