Ổ khóa báo chống trộm

Ổ khóa báo chống trộm.

khoa-chong-trom-xe-may-remote-the-tu-iky-found-370x270-1 khoa-chong-trom-xe-may-bluetooth-iky-plus-2-370x270 image_iky_1-370x270-sao-chep-2

Mỗi người chúng ta luôn phải tự ý thức bảo vệ tài sản. Điều đó cũng là điều dễ hiểu khi ngày nay vấn nạn trộm cắp đang ngày một có dấu hiệu gia tăng không ngừng. Tuy ngày nay có nhiều biện pháp hiện đại cũng như các thiết bị đều được nâng cao kĩ thuật nhưng điều này dường như không ảnh hưởng gì nhiều bởi “tay nghề” của tội phạm cũng không “dừng lại” mà thủ đoạn ngày càng tinh vi.

Theo thống kê hàng năm thì con số những người bị mất trộm tài sản và giá trị hiện hành tài sản bị mất đi con số cũng không hề nhỏ. Trong đó đa phần là xe máy. Những dòng xe đang hiện hành phổ biến hiện nay ngoài những dòng xe bình dân như way, yamaha serius.. còn có rất nhiều dòng sẽ có giá trị cao như SH, Lead, VEPA.. chính vì thế cảm giác khi để kẻ trộm bẻ khóa và lấy mất quả thật không dễ chịu chút nào?

Thay vì thế chúng ta hãy tự trang bị những thiết bị tốt nhất để có thể bảo vệ chúng ta an toàn mỗi ngày. Ngày nay sử dụng các khóa thông thường thì không đảm bảo vì tội phạm công nghệ cao sẽ bẻ khóa một cách dễ dàng những ổ khóa thông thường. Thay vì thế dòng ổ khóa chống trộm tích hợp các thiết bị hiện đại cảm biến từ thông minh sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn nhất ngay lúc này nhé!

Ổ báo chống trộm mà CanhBaoChongTrom chúng tôi muốn giới thiệu rộng rãi đến quý khách hàng đó là dòng sản phẩm hiện đại nhất hiện nay. Được tích hợp các thiết bị công nghệ hiện đại nhất như cảm biến từ thông minh nhận dạng vân tay, thiết bị định vị GPS, blutooth cảm  biến thông minh.. theo dõi và sát sao xe của bạn mọi lúc mọi nơi. Mang lại cho bạn sự yên tâm tuyệt đối khi sử dụng dòng sản phẩm cho tài sản cá nhân của bạn.

Các sản phẩm thịnh hành và hiện đại nhất của chúng tôi có thể kể đến các dòng sản phẩm như khóa chống trộm xe máy tích hợp remote tìm xe IKYBIKE1.1, khóa chống trộm định vị xe máy IKY GPS, khóa chống trộm xe máy bằng blutooth4.0 IKY PLUS... Canhbaotrom có 7 loại khóa chống trộm xe máy iky: khóa thẻ từ thì tập trung định hướng các dòng xe số: Serius, wave – khóa Found: thì ViSion, AB, LEAD – SH, LEAD 2018, AB 2018 thì tích hợp iky-smartkey, GPS, mỗi loại khóa thích hợp nhất cho những dòng xe riêng biệt của nó.

packaging-ikysmartkey1-370x270 img_0097-370x270
Hãy có sự lựa chọn thông minh cho riêng bạn nhé! và đặc biệt hãy chọn mặt gửi vàng tại Canhbaochongtrom nhé!

Hãy để chúng tôi bảo vệ xe của bạn cũng như tài sản cá nhân của bạn mỗi ngày nhé! Truy cập canhbaotrom.com để biết thêm thông tin về các sản phẩm của chúng tôi , cũng như các ưu đãi đặc biệt khi trở thành khách hàng của chúng tôi.

Canhbaochongtrom kính chúc quý khách hàng năm mới vạn sự may mắn hạnh phúc và thành công!

Thêm nhận xét

0909.248.688
Hỗ trợ
1
Close chat
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn. Nhấn Start để bắt đầu

Start