Ổ khóa chống trộm tốt nhất ở Hà Nội hiện nay.

Ổ khóa chống trộm tốt nhất

img_9945-370x270-sao-chepimg_0097-370x270

Thực sự mà nói với các vấn nạn tệ nạn trộm cắp hiện nay luôn là một vấn đề đau đầu đối với tất cả mỗi người chúng ta. Đặc biệt là những việc bảo vệ tài sản cá nhân của mình trong đó phải kể đến xe máy- một trong những người bạn đồng hành không thể thiếu.

Vấn nạn trộm xe máy không ngừng gia tăng trong vài năm trở lại đây và tội phạm ngày một tinh vi khi sử dụng các thiết bị “bẻ khóa” ngày một hiện đại. Trường hợp bạn do công việc bận rộn quá mà quên không khóa ổ thì trường hợp đó chắc do không may mắn. Nhưng một khi bạn đã khóa cổ cẩn thận nhưng kẻ trộm vẫn bẻ khóa được thì chắc chắn ổ khóa của bạn không đảm bảo và tội phạm đã quá thông thạo về các thiết bị ổ khóa có trên thị trường hiện có. Tuy nhiên điều đó sẽ không xảy ra khi bạn sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Dòng sản phẩm ổ khóa chống trộm kết hợp các chức năng hiện đại nhất hiện nay.

img_0097-370x270

Có thể kể đến các thiết bị mà Canhbaochongtrom đang sở hữu và giới thiệu rộng rãi đến quý khách hàng như khóa chống trộm xe máy tích hợp remote tìm xe IKYBIKE1.1, khóa chống trộm định vị xe máy IKY GPS, khóa chống trộm xe máy bằng blutooth4.0 IKY PLUS... và nhiều dòng sản phẩm ổ khóa chống trộm khác mà chúng tôi đang có. Như các bạn đã thấy các thiết bị ổ khóa chống trộm của chúng tôi luôn được tích hợp công nghệ hiện đại như thiết bị định vị GPS, blutooth, các cảm biến thông minh nhận diện dấu vân tay.. mức độ cảnh báo nhờ đó cũng được nâng cao lên rất nhiều.

Sẽ có nhiều sự lựa chọn với các dòng xe thịnh hành trên thị trường hiện nay nhé! Canhbaotrom có 7 loại khóa chống trộm xe máy iky: khóa thẻ từ thì tập trung định hướng các dòng xe số: Serius, wave – khóa Found: thì ViSion, AB, LEAD – SH, LEAD 2018, AB 2018 thì tích hợp iky-smartkey, GPS, mỗi loại khóa thích hợp nhất cho những dòng xe riêng biệt của nó.Hãy có sự lựa chọn thông minh cho riêng bạn! Và đặc biệt hãy chọn mặt gửi vàng tại Canhbaochongtrom nhé!

Hãy để chúng tôi bảo vệ xe của bạn cũng như tài sản cá nhân của bạn mỗi ngày nhé! Truy cập canhbaotrom.com để biết thêm thông tin về các sản phẩm của chúng tôi , cũng như các ưu đãi đặc biệt khi trở thành khách hàng của chúng tôi. Canhbaochongtrom luôn hi vọng được phục vụ quý khách hàng mỗi ngày được lắng nghe và sẽ tư vấn tận tình nhất khi bạn đến với chúng tôi.

Cảnh báo chống trộm– sự lựa chọn thông minh dành cho bạn.

Thêm nhận xét

0909.248.688
Hỗ trợ
1
Close chat
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn. Nhấn Start để bắt đầu

Start