Ra mắt màu xe máy mới phiên bản 2017 cho Honda CB650F và Honda CBR650F

 

Thông tin về việc ra mắt 2 phiên bản màu sắc mới cho Honda CB650F và Honda CBR650F vừa được nói đến mới đây đã ngay lập tức khiến người đam mê mẫu xe này phải rộn lên các thông tin. Được biết phiên bản mới sẽ có khung đỏ kèm với dòng chữ đỏ hoặc trắng còn phiên bản khung trắng sẽ có chữ trắng hoặc vàng huỳnh quang.

Mẫu xe Honda CB650F và Honda CBR650F đầy mạnh mẽ chính thức nâng cấp màu sắc

Chi tiết về Honda CB650F và Honda CBR650F đã nhanh chóng được các trang mạng truyền tải. Có thể nói phiên bản nâng cấp với màu sơn mới này giúp người tiêu dùng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn. Chi tiết chính thức được công bố 2 mẫu xe sẽ có mặt tại thị trường ở các đại lý của Honda với những mức giá:

  • Giá bán Honda CB650F vào khoảng 10.000 đô la
  • Giá bán Honda CBR650F vào khoảng 10.500 đô la

Giá bán xe hợp lý cùng 2 phiên bản màu mới ấn tượng

Xe Honda CB650F và Honda CBR650F phiên bản mới này vẫn dùng động cơ DOHC 649cc bốn thì, sử dụng công nghệ làm mát bằng chất lỏng với công suất 81,8 mã lực tăng 4 mã lực so với phiên bản đời đầu. Hai chiếc xe ra mắt này được biết dùng công nghệ phun xăng điện tử tiêu chuển của Honda PGM – FI cùng hộp số 6 cấp vượt trội.

Trang bị phanh Nissin tuy nhiên Honda CB650F và Honda CBR650F gây thất vọng vì ở Châu Âu và Malaysia sẽ không bán ra phiên bản có sử dụng hệ thống chống bó cứng phanh ABS tiên tiến. Tuy nhiên người dùng vẫn có thể lựa chọn những màu sắc ấn tượng hơn của các phiên bản xe này với mức giá rẻ hơn rất nhiều tại các thị trường khác.

Xe trang bị tiêu chuẩn với những thông số cải tiến dự báo sẽ khiến người yêu thích mẫu xe này phải khó khăn khi lựa chọn

Có thể nói lần nâng cấp thêm màu sắc mới cho phiên bản xe Honda CB650F và Honda CBR650F này dự báo sẽ là cơn sốt cho những khách hàng yêu thích mẫu xe đầy cá tính này. Với những thông số nói trên, xe đủ khả năng đáp ứng yêu cầu của các tay lái xe tại Việt Nam. Để biết thêm các chi tiết về mẫu xe này bạn có thể tham khảo tại website chính thức của Honda Việt Nam nhằm lựa chọn được phiên bản màu sắc phù hợp với ý thích của mình nhé.

Jenny Trần

 

Thêm nhận xét

0909.248.688
Hỗ trợ
1
Close chat
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn. Nhấn Start để bắt đầu

Start