Ra mắt xe Yamaha NVY tại Indonesia có mức giá rẻ hơn đến 9 triệu đồng so với Việt Nam

 

Phiên bản xe scooter thay cho Nouvo của Yamaha với cái tên Yamaha Aerox 155 đã chính thức được đưa ra mắt tại thị trường Indonesia. Điểm đáng nói ở đây chính là Aerox 155 tương đương Yamaha NXY tại Việt Nam này lại chỉ có giá 36,5 triệu đồng rẻ hơn đến 9 triệu đồng so với các phiên bản xe này ở nước ta.

nvx2_zing

Tiếp nối thị trường Thái Lan, Việt Nam, Yamaha bắt đầu đưa chiếc scooter mới nhất của mình đến với Indonesia. Với tên gọi Aerox 155 cùng các phiên bản 3 màu sắc dễ dàng lựa chọn:

 

  • Yamaha Aerox 155 màu xanh đen
  • Yamaha Aerox 155 màu vàng
  • Yamaha Aerox 155 màu đỏ

 

3 phiên bản màu sắc của Yamaha Aerox 155 tại Indonesia có giá rẻ hơn đến 9 triệu đồng so với Việt Nam

 

Điểm thú vị phải nói ở đây chính là phiên bản Aerox 155 này tương đương NVY tại Việt Nam nhưng mức giá tại nước ta cho phiên bản thấp nhất lên đến 45 triệu đồng trong khi dòng xe này ở Indo lại chỉ tương đương 21.850 ngàn IDR (khoảng 36,5 triệu đồng). Có thể thấy phiên bản này rẻ hơn đến 9 triệu so với Việt Nam và rẻ hơn 4 triệu so với thị trường Thái Lan.

 

Động cơ mạnh mẽ của Xe Yamaha Aerox 155

 

Xe Yamaha Aerox 155 sử dụng động cơ Blue Core 4 thì với 155 phân khối, sử dụng công nghệ làm mát bằng dung dịch. Công suất 14,7 mã lực tại 8000 vòng/phút cùng mô men xoắn cực đại là 13,8Nm tại 6250 vòng/phút. Bên cạnh đó xe cũng được trang bị những tính năng hiện đại như hệ thống bó cứng phanh trước ABS, chìa khóa khởi động thông minh, hệ thống Star Stop dừng cầm chứng, hệ thống đèn pha, đèn hậu Led cùng cụm đồng hồ hiển thị theo dạng LCD.

 

Thiết kế ấn tượng cùng những tính năng hiện đại

 

Yamaha NVY dự báo sẽ là chiếc scooter gây sốt trên thị trường thay thế Nouvo đời trước. Với những cải tiến mới này chiếc xe sẽ đem đến những thay đổi vượt bậc cho dòng xe này tại các thị trường Châu Á. Mức giá còn chưa cân đối giữa các khu vực này có thể khiến cho một số khách hàng cảm thấy băn khoăn tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể cân nhắc khi lựa chọn các mẫu xe này.

 

Jenny Trần

 

 

 

 

Thêm nhận xét

0909.248.688
Hỗ trợ
1
Close chat
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn. Nhấn Start để bắt đầu

Start