Sai lầm không sử dụng khóa chống trộm xe máy khi đi công tác ?

Sai lầm không sử dụng khóa chống trộm xe máy khi đi công tác ?

Ở nước ta hiện nay, xe máy là phương tiện đi lại phổ biến nhất. Xe máy đươc dùng như phương tiện hàng ngày, đi du lịch bụi, đi công tác,… Xã hội phát triển thì nhu cầu dùng xe máy đẹp, thời thượng đắt tiền trở thành phổ biến như: SH, AB, PCX, Ex, Lead, Novo,… Tuy nhiên, việc bảo vệ xe máy của mình khỏi bị tình trạng mất cắp cũng là vấn đề hết sức khó khăn.

Chiếc xe máy yêu dấu của bạn có thể biến mất trong 5 giây cho dù bạn có khoá cổ hay khoá càng. Giữ xe ở bãi hoặc trông xe ở tiệm nếu mất xe thì rất mất thời gian và công sức của bạn để họ đền tối đa 70% chiếc xe.

Làm sao để bảo vệ xe máy của bạn không  bị mất trộm ? Mua khoá chống trộm xe máy thông minh hiệu gì để bảo vệ chiếc xe của mình ? Hãy tham khảo thông tin dưới đây

Khoá chống trộm xe máy thông minh là gì ?

Là thiết bị chống trộm xe máy có cơ chế hoạt động: sử dụng thẻ Chip cảm ứng thông minh.

Ưu điểm của thẻ Chip thông minh: hoạt động không cần dùng pin nên loại bỏ được nguy cơ hết pin như các loại khoá điều khiển từ xa thông minh khác.

Công nghệ thẻ Chip thông minh: sử dụng công nghệ mã hoá tiên tiến với hơn 4 tỷ mã số khác nhau. Nên thẻ Chip có bảo mật rất cao và không thể làm giả hay dò mã.

Sử dụng công nghệ hiện tại: tự động khoá khi xe tắt máy và tự động mở khi có thẻ Chip hợp lệ. Công nghệ này hiện đang áp  dụng trên các dòng xe hơi cao cấp.

Giới thiệu khoá chống trộm xe máy thông minh iKY BIKE, SBIKE

iKY BIKE và SBIKE là sản phẩm MADE BY VIETNAM, được nghiên cứu và sản xuất bởi công ty TNHH MTV Thương Mại Dịch Vụ Na Vy: mong muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm điện tử phục vụ cuộc sống với tiêu chí tốt về chất lượng và đem đến sự tiện nghi.

khoa-chong-trom-xe-may-danh-cho-nguoi-cao-tuoi

Sản phẩm iKY BIKE và SBIKE đã được kiểm nghiệm trên nhiều phương tiện và môi trường hoạt động khác nhau. iKY BIKE và SBIKE được thiết kế tối ưu phù hợp với điều kiện hoạt động tại Việt Nam.

Thương hiệu iKY BIKE và SBIKE đã được các hệ thống Head cung cấp xe máy tin dùng và tư vấn cho khách hàng: Head Liên Hiệp Thành, Honda An Thành, Honda Phát Tiến,…

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn chất lượng về điện, chống nước xâm nhập, chống bụi, chịu nhiệt độ cao. Và được Trung Tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường 1 – Cục Tiêu Chuẫn Đo Lường kiểm định và cấp giấy chứng nhận.

Ưu điểm vượt trội của khoá chống trộm xe máy thông minh iKY BIKE, SBIKE

Chống trộm xe máy thông minh iKY BIKE và SBIKE: phù hợp với tất cả xe máy đang có mặt trên thị trường.

Không tiêu thụ điện ac quy khi xe nghỉ nên không ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ ac quy xe máy.

Khi lắp đặt hệ thống iKY BIKE, SBIKE: không cắt dây điện hay thay đổi kết cấu điện của xe.

Thẻ Chip của hệ thống: bảo mật cao, độ nhạy tín hiệu cao, nhận Chip tín hiệu tốt hơn các thiết bị khác.

Chính sách bảo hành dài hạn: 12 tháng. Nhân viên hỗ trợ lắp đặt tận nơi.

Khoá chống trộm thông minh xe máy iKY BIKE và SBIKE với tính năng rất hữu ích trên trong tương lai gần sẽ được sử dụng rộng rãi và trở thành công cụ bảo vệ xe máy khỏi khả năng bị mất trộm hữu hiệu.

 

Thêm nhận xét

0909.248.688
Hỗ trợ
1
Close chat
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn. Nhấn Start để bắt đầu

Start