Sản phẩm bộ báo chống trộm xe máy tại canhbaotrom.com

Sản phẩm bộ báo chống trộm xe máy tại canhbaotrom.com

Bạn muốn sở hữu bộ báo chống trộm xe máy cho chiếc xe của mình. Hãy đến canhbaotrom.com để tìm thấy sản phẩm bạn ưng ý nhất bạn nhé.

Bộ báo chống trộm xe máy, xe tay ga  trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại khác nhau và thường được phân loại theo những dạng khác nhau như: Khóa chống trộm xe máy chip, khóa chống trộm remote, khóa cảm ứng chống trộm xe máy báo kèn, khóa từ  chống trộm cho xe máy, khóa cảm ứng chống trộm xe máy đa năng, khóa chống trộm xe máy có còi hú, khóa điện,…

Bộ báo chống trộm xe máy Smartkey Honda hay còn gọi là khoá núm Honda là 1 loại khoá thông minh được trang bị trên các dòng xe tay ga cao cấp của Honda, với smartkey Honda sẽ thay thế hoàn toàn việc sử dụng chìa khoá cơ truyền thống từ đó nâng cao việc bảo vệ xe một cách toàn diện.

Bộ báo chống trộm xe máy Smart key Honda hay còn gọi là khoá núm Honda giá từ 3.500.000 vnđ xem cụ thể lại link sau: khoá chống trộm smart key hon da

khoa--honda-smartkey

Giới thiệu sơ lượt bộ báo chống trộm xe máy.

Tính năng của loại khóa chống trộm Remote

Bộ báo chống trộm xe máy dùng remote là loại khóa báo động, cách sử dụng là dùng remote bấm từ xa để điều khiển khóa, mở, tìm xe….và thực hiện các chức năng như bên dưới. Khi chức năng khóa bảo vệ đã được kích hoạt ai đụng vào xe, dẫn đi hoặc bẻ khóa trái phép xe sẽ báo động bằng còi hoặc đèn shinhan tùy chỉnh (có thể chọn báo còi hoặc báo đèn bằng remote). Và đồng thời thiết bị sẽ khóa động cơ không cho kẻ gian khởi động xe của bạn.

Khóa chống trộm xe máy chip.

Với sản phẩm này cách sử dụng vô cùng đơn giản, tiện lợi và hiệu quả là chỉ cần đeo chip vào chìa khóa xe (giống như móc chìa khóa). Khi xe đang chạy chỉ cần tắt máy xe là xe đã tự khóa chế độ bảo vệ. Lúc này bất cứ chìa khóa nào mở khóa lên như vam, chìa vạn năng…đều không thể khởi động được xe của bạn và đồng thời còi chống trộm xe máy sẽ hú lên báo động. Nhưng khi chúng ta mở bằng chìa khóa có chip đi kèm xe sẽ cho khởi động bình thường.

Thiết bị định vị xe máy

Đây là một sản phẩm được sản xuất dành riêng cho các dòng xe máy với các tính năng chuyên dùng để theo dõi xe, quản lý lộ trình xe và kết hợp với việc có thể tắt máy từ xa bằng điện thoại di động của chính chủ xe để phòng chống trộm cướp xe.

Thiết bị định vị xe GPS là một thiết bị điện tử được lắp bí mật bên trong xe. Khi xe đã lắp thiết bị này thì việc quản lý và giám sát xe sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Chủ xe chỉ cần có 1 chiếc smartphone có kết nối mạng di động 3G, 4G hoặc Wifi, hoặc 1 máy vi tính có kết nối internet là có thể biết được chiếc xe của mình đang ở đâu một cách nhanh chóng và dễ dàng. Khi xe dừng ở đâu thiết bị đều cập nhật thời gian đổ, kể cả khi xe đang chạy chúng ta cũng có thể giám sát tốc độ xe đang di chuyển ở đâu…

Thêm nhận xét

0909.248.688
Hỗ trợ
1
Close chat
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn. Nhấn Start để bắt đầu

Start