Tại sao bạn nên dùng khóa chống trộm xe máy iky Bike

Ở nước ta hiện nay, phương tiện được dùng phổ biến nhất là xe máy. Khi xã hội phát triển nhu cầu về xe máy không ngừng được nâng cao, đặc biệt là các loại xe mát thời thượng cũng lần lượt ra đời như: SH, Air Blade, Lead, PCX, Exciter, Nouvo,…và các loại xe máy thông dụng đang là ước mơ của nhiều người. Xã hội ngày càng phát triển kéo theo tình trạng trộm, cướp, lừa đảo cũng ngày càng tinh vi hơn. Lợi dụng bất kì sơ hở nào của mọi người thì những kẻ trộm, cướp có thể lấy đi các phương tiện đi lại. Để khắc phục tình trạng đó, mọi người sáng tạo ra khóa chống trộm. Một trong những khóa được nhiều người dùng là khóa chống trộm xe máy Iky Bike.bo-thiet-bi-khoa-chong-trom-thong-minh-cho-xe-may-tot-nhat-tai-ha-noi-_-chi-tiet

Lý do bạn nên chọn khóa chống trộm xe máy Iky Bike là vì nó có những tính năng ưu việt như sau:

  • Khóa chống trộm xe máy Iky Bike sử dụng công nghệ nhận dạng không dây RFID hiện đại, bảo mật cao. Các thiết bị hoạt động an toàn, ổn định, độ bền cao, đồng thời thiết bị này cũng siêu tiết kiệm điện.
  • Khóa chống trộm xe máy Iky Bike chỉ cho xe khởi động khi có thẻ nhận dạng đã đăng ký, nếu không có thể nhận dạng, còi sẽ báo động sau 05 giây để chủ sử hữu xe biết hiện xe đang có người đang mở khóa xe trái phép. Điều này giúp cho chủ sở hữu chống trộm hiệu quả.
  • Thiết bị khóa chống trộm này đi kèm sẽ có 3 thẻ, 1 thẻ Master, 2 thẻ để cho người sử dụng.
  • Đồng thời khóa chống trộm xe máy Iky Bike này còn được nghiên cứu thiết kế tối ưu về tính năng, dễ lắp đặt, chống nước, chống cháy. Vì vậy, một khi chủ sở hữu thay ổ khóa chống trộm này thì có thể sử dụng được lâu.
  • Bên cạnh đó, loại khóa chống trộm này không kén chọn loại xe nào mà có thể tương thích với mọi loại xe dù xe số hay xe tay ga. Du là hãng xe Honda, Suzuki, Yamaha, hay hãng xe Piagga, SYM đều có thể dùng được loại khóa này.
  • Không những thế loại khóa này còn được sử dụng các linh kệt chip hãng ST, NXP của Mỹ nên hàng đảm bảo về chất lượng cũng như mẫu mã. Đồng thời, thẻ nhận dạng của loại khóa chống trộm xe máy Iky Bike có dạng nhỏ gọn có thể gắn chung với móc khóa nhà, móc khóa xe để làm vật trang trí cho bạn cũng tiện.
  • Các thông số kỹ thuật khóa từ chống trộm xe máy Iky Bike: điện áp 7V-18V, dòng điện tiêu thụ trạng thái bảo vệ 0mAh, dòng điện tiêu thụ ở trạng thái báo động là 130-180mAh, vỏ nhựa ABS chống cháy, chống nước, chống bụi, thẻ RFID EM4100, EM4200, 125kHz, 64 bit R/O. Các thông số này được đánh giá đạt tiêu chuẩn cao, đủ để người sử dụng tốt và lâu bền.

Trên đây là một số ưu điểm của khóa chống trộm xe máy Iky Bike để người tiêu dùng có thể tham khảo khi có nhu cầu thay khóa chống trộm.

 

Thêm nhận xét

0909.248.688
Hỗ trợ
1
Close chat
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn. Nhấn Start để bắt đầu

Start