Thiết bị khóa từ chống trộm xe máy giá bao nhiêu

Thiết bị khóa từ chống trộm xe máy giá bao nhiêu

Khóa từ chống trộm là một trong những giải pháp an toàn đang được rất nhiều người đón nhận. Tuy nhiên với sự đa dạng trên thị trường hiện nay thì những thông tin sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu thiết bị khóa từ chống trộm xe máy giá bao nhiêu.

Để biết được khóa từ chống trộm xe máy giá bao nhiêu điều cần làm của bạn chính là chọn một đơn vị chuyên cung cấp uy tín nhất.

H2. Những ưu điểm của khóa từ chống trộm xe máy giá bao nhiêu

    H3. Khóa từ chống trộm không cần đến remote

Chủ nhân khi sử dụng khóa từ chống trộm xe máy sẽ không cần sử dụng đến bất kỳ một nút bấm nao khác vì mọi việc sẽ hoàn toàn tự động nên việc sử dụng sẽ rất dễ dàng hơn cũng như khả năng bảo mật cũng sẽ rât cao.

Ngài ra, khóa thông minh chống trộm nay là một thẻ chip nên không cần phải sử dụng pin như một số loại thiết bị khác. Đặc biệt thiết bị sử dụng bằng điện thoại nên không hết pin khi đang sử dụng, Khi xe ở trạng thái nghỉ thì hệ thống sẽ được ngắt nên không tiêu thụ nguồn điện của ắc quy hay hệ thống điện trong xe.

H3. Công nghệ của khóa từ chống trộm

Một trong những ưu điểm tiếp theo để giúp cho mọi người biết được khóa từ chống trộm xe máy giá bao nhiêu chính là công nghệ được tích hợp trên thiết bị. Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất trên công nghệ của Mỹ nên có thể hoạt động trong nhiều môi trường khắc nghiệt khác nhau. Bên cạnh đó, thiết bị có thể gắn trên nhiều loại xe gắn máy khác nhau trên thị trường Việt Nam.

H3. Tiêu chuẩn của khóa từ chống trộm

sbike

Thiết bị khóa từ chống trộm được đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn về chống nước, chống bụi và tiêu chuẩn an toàn về điện đã được trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường kiểm tra, đánh giá và đã cấp giấy chứng nhận cho sản phẩm này.

Đặc biệt, sản phẩm không hề tốn thêm điện năng của xe khi đã vào trạng thái nghỉ nên có thể tiết kiệm được năng lượng rất tối ưu.

H3. Khóa từ chống trộm không thể làm giả

Khóa từ chống trộm mang dến 4,3 tỷ mã số không thể sao chép hay làm giả. Với 3 thẻ chip đi kèm với sản phẩm, thiết bị có thể đạt độ nhạy trong một khoảng cách xa. Đặc biệt, thiết bị không phải kết nối với đường dây điện cũng như có một hệ thống cầu chì cao cấp nên bảo vệ hệ thống điện của xe được an toàn hơn.

H2. Thiết bị khóa từ chống trộm xe máy có giá bao nhiêu

Nếu bạn đang phân vân khi tìm hiểu thiết bị khóa từ chống trộm xe máy giá bao nhiêu thì sẽ có nhiều kết quả cũng như sản phẩm cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên số tiền thấp sẽ chưa chắc chắn rằng thiết bị có đầy đủ tính năng và số tiền cao chưa chắc đã có đầy đủ dịch vụ. Chính vì vậy, hãy tìm cho mình một đơn vị chuyên cung cấp uy tín nhất để được hỗ trợ.

Hãy liên hệ với www.canhbaotrom.com để được hỗ trợ và tư vấn về thiết bị chống trộm xe máy tốt nhất.

Thêm nhận xét

0909.248.688
Hỗ trợ
1
Close chat
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn. Nhấn Start để bắt đầu

Start