Tiện ích dành cho nữ giới của xe tay ga Acruzo

Nhu cầu của nữ giới có nhiều khác biệt nên đòi hỏi chiếc xe máy phải có đủ tiện ích. Là sản phẩm của Yamaha, Acruzo có thiết kế đáp ứng tiêu chuẩn của người dùng nữ hiện đại.

Cuối năm 2015, nhà sản xuất Nhật Bản tung ra dòng sản phẩm mang tên Acruzo. Đây là mẫu xe tổng hòa giữa tiện ích thông minh và thiết kế đẹp, dành cho các phụ nữ mới lập gia đình, bà mẹ trẻ.

Xe tay ga Acruzo co nhieu tien ich danh cho nu gioi hinh anh 1
Acruzo có thiết kế đẹp và nhiều tiện ích cho nữ giới.

Lợi thế cạnh tranh nổi bật nhất của Acruzo là động cơ Blue Core thế hệ mới, giúp xe tiết kiệm xăng. Đồng thời, xe có cốp lớn 37 lít với trọng lượng hợp lý. Phần cốp này phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng nữ giới, chứa được nhiều đồ dùng như mũ bảo hiểm, túi xách, laptop, áo khoác, túi đồ cho bé… Vì vậy, chiếc xe giúp hành trình của người dùng trở nên an toàn hơn.

Xe tay ga Acruzo co nhieu tien ich danh cho nu gioi hinh anh 2
Acruzo được nhiều khách hàng nữ yêu thích với dung tích cốp lớn.

Acruzo còn được trang bị nắp bình xăng phía ngoài, đối xứng ổ khóa điện. Với thiết kế này, bạn không cần phải lên – xuống xe mỗi khi đổ xăng, tăng tính tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Việc không phải mở cốp khi đổ xăng cũng khiến người dùng an tâm hơn về tài sản và vật dụng để trong cốp, tránh mất cắp nếu lơ là ở trạm xăng.

Xe tay ga Acruzo co nhieu tien ich danh cho nu gioi hinh anh 3
Nắp bình xăng ở vị trí tiện lợi giúp việc đổ xăng dễ dàng, nhanh gọn và bảo đảm an toàn.

Trọng lượng xe nhẹ, chỉ 99 kg với thân hình gọn gàng. Bên cạnh đó, sản phẩm được thiết kế với nhiều chi tiết hiện đại như mặt đồng hồ điện tử, dải đèn LED định vị. Vẻ ngoài thanh lịch với 7 màu sắc, Acruzo đem đến nhiều lựa chọn để nữ giới khẳng định cá tính của mình.

Xe tay ga Acruzo co nhieu tien ich danh cho nu gioi hinh anh 4
Acruzo có trọng lượng nhẹ, giúp việc dẫn dắt xe trở nên nhẹ nhàng.

Acruzo là dòng tay ga có nhiều tính năng hấp dẫn đi kèm mức giá cạnh tranh. Những ưu điểm trên giúp model này trở thành một ứng viên sáng giá khi nữ giới có nhu cầu mua sắm một chiếc xe tay ga.

Mộc-Trà

Thêm nhận xét

0909.248.688
Hỗ trợ
1
Close chat
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn. Nhấn Start để bắt đầu

Start