Tìm hiểu các loại chống trộm xe máy đa năng

Các loại chống trộm xe máy theo dạng khóa nào đang được ưa chuộng? Giải pháp tốt nhất để chống trộm có phải chỉ đơn thuần là dùng khóa hay không? Hãy cùng nhau giải đáp ngay các vấn đề này qua bài viết sau nhé.

Xe máy là một trong những phương tiện giao thông phổ biến ở nước ta. Khi sử dụng xe máy, chúng ta sẽ dễ dàng di chuyển đến các tuyến đường nhỏ, hẹp hoặc địa hình khó khăn.Tuy nhiên, do xe máy nhỏ và có khả năng khởi động nhanh nên cũng là lý do đây là đối tượng dễ bị trộm cắp. Với tình hình trộm cắp trên, nhiều người đã tìm mua các loại khóa giúp có thể chống trộm cho xe. Vậy các loại khóa dùng để chống trộm cho xe máy này dùng làm gì và có đặc điểm ra sao?

khoa-bao-dong-chong-trom-xe-may-01

Khóa chộng trộm xe máy có nhiều loại khác nhau

Tìm hiểu thế nào là khóa chống trộm

Khóa chống trộm là cụm từ chung để chỉ cho các sản phẩm có khả năng bảo vệ xe máy khỏi trộm cắp. Khóa chống trộm có nhiều loại, khóa thô sơ, kháo điện tử, khóa đa năng,… Khóa chống trộm cho xe tùy vào loại mà có giá thành khác nhau và có tính chất sử dụng khác nhau. Có những loại khóa chỉ dùng để sử dụng với dây xích, xích nối xe vào một vật cố định nào đó nhưng cũng có loại dùng để điều khiển từ xa, có khả năng ngừng, tắt xe bằng remote, phát ra tiếng khi tìm xe,…

Hiện nay, các loại khóa chống trộm cho xe máy rất đa dạng, trong đó bao gồm cả các dạng khóa tự chế, khóa giả, chất lượng không được đảm bảo. Đây chính là những sản phẩm dễ dàng bẻ khóa, không có nhiều tính năng và đôi khi còn gây ảnh hưởng đến máy móc xe nếu không ghép nối đúng cách. Do vậy, chọn mua khóa chống trộm rất quan trọng, không chỉ đảm bảo an toàn cho tài sản mà còn có thể ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng tài sản.

k6

Nên chọn mua khóa chống trộm tốt và chính hãng

Mua các loại khóa chống trộm xe máy đa năng ở đâu?

Để mua khóa chống trộm, tốt nhất bạn hãy chọn khóa thông minh đa năng. Loại khóa này không chỉ có thể đảm bảo giúp bạn bảo đảm an toàn mà còn có thể giúp bạn sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như là tìm xe trong bãi xe, giúp xe có thể tắt ngay khi bị cướp hoặc có thể tháo lắp dễ dàng mà không ảnh hưởng đến thiết bị bên trong xe. Để mua được loại khóa này thì bạn có thể mua các dòng khóa thương hiệu Sbike tại sbike.vn. Đây là địa chỉ cung cấp chính hãng sản phẩm, có tư vấn và có đảm bảo về sản phẩm nên sẽ giúp bạn chọn đúng và chọn chính xác sản phẩm cần tìm.

coi-va-khoa-chong-trom-sbike

Nên chọn Sbike để mua khóa chống trộm xe chất lượng

Chúng ta vừa tìm hiểu xong các loại khóa có thể sử dụng trong việc chống trộm dành cho xe máy. Nếu bạn cảm thấy rằng mình nên trang bị một sản phẩm tương tự thì hãy đến sbike.vn để được tư vấn, hướng dẫn tìm ra sản phẩm thích hợp với nhu cầu sử dụng và thích hợp với dòng xe đang sử dụng nhé.

Từ khóa: các loại chống trộm xe máy, cac loai chong trom xe may

Ngọc Hiền

Thêm nhận xét

0909.248.688
Hỗ trợ
1
Close chat
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn. Nhấn Start để bắt đầu

Start