Tìm hiểu chi tiết về khóa Iky Plus

Khóa Iky Plus là một trong những dòng khóa chống trộm nổi tiếng của thương hiệu Iky. Với tích hợp Bluetooth thông minh loại khóa này đang nhận được nhiều sự quan tâm của những người cần tìm mua ổ khóa chống trộm thông minh cho chiếc xe yêu của mình. Vậy thì trước khi chọn mua chúng ta hãy cùng điểm qua một số thông tin của khóa Iky Plus trong bài viết sau nhé.

3862539_xe-tinhte-vn-he-thong-iky-plus-1

Những tính năng của khóa Iky Plus

Khóa Iky Plus là loại khóa thông minh được cải tiến để phù hợp với thị trường Việt. Nó sử dụng kết nối Bluetooth 4.0 cùng những tính năng bảo vệ an toàn nhằm đảm bảo chiếc xe của bạn luôn trong sự kiểm soát. Giá khóa Iky Plus hợp lý cùng tính năng hiện đại, dễ sử dụng chính là ưu điểm của dòng sản phẩm này. Khi mua khóa Iky Plus bạn sẽ ứng dụng những công nghệ thông minh hàng đầu hiện nay với những tính năng chính như:

Chế độ tìm xe

Sử dụng remote của khóa Iky Plus để tìm xe cực kỳ nhanh chóng với thao tác 1 nút nhấn duy nhất. Phạm vi hoạt động của khóa là vào khoảng 0 – 40m. Và với tính năng này bạn không còn phải lo lắng khi gửi xe ở một bãi xe rộng đến lúc quay ra lại không nhớ xe của mình đang ở đâu nữa nhé.

timeiky-plus-1024x748

Tính năng chống trộm hiện đại

Tính năng chính của khóa Iky Plus cũng là chống trộm. Với bộ khóa này bạn sẽ đảm bảo xe không bị bẻ khóa, mở khóa xe bằng chìa vạn năng, dắt xe… vì tất cả đều được tích hợp trong chìa để đảm bảo tính năng nhận dạng thông minh. Với kiểu khóa này, đến trộm cũng phải bó tay vì không tài nào mở khóa xe được, hơn nữa còi báo động hú lên sẽ cảnh báo cho chủ nhân và cả những người xung quanh về hành vi trái phép này đấy. Khi gặp cướp chỉ cần thao tác 1 nút bấm thôi thì xe sẽ tự báo động và tắt máy không thể khởi động lại, thật an toàn và tiện lợi.

chongcuop-iky-plus-1024x729

Chế độ rung và chế độ ngủ

 

Chế độ rung cho phép xe hú còi và xi nhanh khi có người lạ đụng vào xe tùy theo bạn lựa chọn. Đối với chế độ ngủ hệ thống sẽ tự động đi vào trạng thái nghỉ để tiết kiệm ắc quy tối ưu mà vẫn bảo vệ xe cực thông minh.

khoa-18

Mua khóa Iky Plus tại Canhbaotrom đảm bảo chất lượng

Hiện nay khóa Iky Plus đang được cung cấp tại Canhbaotrom với giá thành tốt nhất cho khách hàng. Chính vì thế hãy liên hệ ngay nếu bạn đang suy nghĩ việc chọn mua khóa chống trộm Iky Plus này nhé. Sản phẩm sẽ được bảo hành lên đến 2 năm cùng chế độ 1 đổi 1, quà tặng cực kỳ hấp dẫn đang chờ bạn khám phá đấy.

Jenny Trần

Thêm nhận xét

0909.248.688
Hỗ trợ
1
Close chat
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn. Nhấn Start để bắt đầu

Start