Tìm hiểu thông tin khóa chống trộm xe máy dùng bằng thẻ từ

Tìm hiểu thông tin khóa chống trộm xe máy dùng bằng thẻ từ

Khóa chống trộm xe máy dùng bằng thẻ từ có đặc điểm gì và có tác dụng thật sự tốt trong việc bảo vệ xe hay không? Nếu bạn muốn mua khóa bằng thẻ từ thì bạn nên chọn thương hiệu, nhà cung cấp nào để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất?

Thông thường, các dạng khóa chống trộm đều sẽ bị các tên trộm chuyên nghiệp tìm ra cách bẻ khóa hoặc sử dụng khóa đa năng để vô hiệu hóa. Do đó, việc chống trộm bằng các loại khóa cơ bản là hoàn toàn không có chất lượng cao trong việc chống trộm cướp. Nếu bạn cảm thấy rằng mình có thể sẽ gặp tình huống nguy hiểm và muốn tìm cho xe máy một sản phẩm hiệu quả thì bạn hãy tham khảo thông tin khóa chống trộm xe máy dùng bằng thẻ từ sau nhé.

1

Khóa thẻ từ có tính riêng biệt và đảm bảo về an toàn xe

Khóa chống trộm dùng thẻ từ có đặc điểm gì?

Khóa chống trộm dùng thẻ từ sẽ sử dụng thẻ để kích hoạt khóa và thẻ thường sẽ có đặc điểm dùng riêng biệt, mỗi chìa khóa chỉ sử dụng đúng thẻ được cấp. Các dạng khóa thẻ từ sẽ có thêm remote nếu thuộc dòng sản phẩm cao cấp để giúp người dùng có thể giải quyết được nhu cầu như tìm xe, tắt máy xe khi bị cướp từ xa, giúp bạn chủ động và xử lý tình huống linh hoạt.

khoa-chong-trom-sbike-500x334

Khóa thẻ từ có nhiều tính năng nâng cao rất đặc biệt

Chọn thương hiệu, nhà cung cấp khóa chống trộm xe máy dùng bằng thẻ từ nào?

Nếu bạn chưa biết nhiều hoặc bạn muốn tìm nhanh khóa chống trộm xe thẻ từ thì bạn có thể tìm các thương hiệu có chất lượng, có uy tín như iKy Sbike, iKy Found, iKy Plus,… Các thương hiệu này đều rất nổi tiếng trong cung cấp các khóa chống trộm xe máy nên sẽ giúp bạn có sản phẩm tốt nhất và phục vụ đúng tính năng.

khoa-chong-trom-xe-may-remote-the-tu-iky-found

Bạn hãy tìm thương hiệu uy tín để mua khóa chống trộm xe máy

Để mua các sản phẩm khóa chống trộm xe máy bằng thẻ từ thì bạn có thể liên hệ với sbike.vn, tìm hiểu giá, thông tin, chọn mua và lắp đặt nhanh, đúng yêu cầu. Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các phụ tùng xe, đồ chơi xe máy bên cạnh thông tin về khóa chống trộm thì sbike.vn cũng giúp bạn chọn đúng loại, đúng dòng xe và có sản phẩm đáng mong đợi với mức giá tốt nhất, dịch vụ hoàn thiện và có nhiều ưu đãi đáng quan tâm.

Nếu có trong tay khóa chống trộm dành cho xe máy thiết kế dùng bằng thẻ từ chất lượng cao và đảm bảo tính ổn định khi dùng thì bạn sẽ đảm bảo chắc chắn hơn trong quá trình sử dụng của mình rồi đấy. Nếu bạn còn có các vấn đề chưa tỏ hoặc bạn muốn chọn lựa khóa chống trộm khác thì bạn hãy tiếp tục tư vấn tại sbike.vn để tìm ra đáp án và mua khóa tốt nhé.

Từ khóa: , 

Ngọc Hiền

Thêm nhận xét

0909.248.688
Hỗ trợ
1
Close chat
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn. Nhấn Start để bắt đầu

Start