Tình hình hàng nhái khóa chống trộm cho xe máy ra sao?

Khóa chống trộm cho xe máy ra đời để giúp chúng ta có thể đảm bảo được việc giữ an toàn trong tình hình trộm cắp hiện nay. Thế nhưng, với một sản phẩm cần thiết như vậy thì tình hình hàng giả, nhái cũng trở nên đáng lo ngại. Vậy việc nháy khóa chống trộm hiện nay ra sao?

Dù rằng chúng ta đã có được những sản phẩm tốt phục vụ nhu cầu cuộc sống, nhưng chúng ta vẫn canh cánh nỗi lo về hàng giả, hàng kém chất lượng. Vậy với sự tinh vi trong thiết kế và thậm chí là rất tinh ranh trong giả mạo thương hiệu, nhãn sản phẩm thì đâu mới là sản phẩm thật? tình hình hàng nhái khóa chống trộm dành cho xe máy thế nào? Giải pháp nào là an toàn nhất?

khoa-phanh-xe490-107469-1369713109_500x0

Làm sao chọn mua khóa chống trộm chính hãng?

Tìm hiểu vấn đề hàng giả trong kinh doanh khóa chống trộm

Khóa chống trộm giả hiện nay không chỉ xuất hiện trên các thị trường nhỏ, lẻ mà thậm chí là còn có thể xuất hiện ở các cửa hàng kinh doanh lớn, các khu vực chợ điện tử,… Về hình thức, khóa giả có những nhược điểm nhất định, khả năng chống trộm rất kém và thậm chí là không an toàn. Mặt khác, khóa chống trộm hiện nay có nhiều giá, bán theo đặc điểmtâm lý khách hàng nên sẽ rất khó khăn cho người mua.

yh3

Khóa giả sẽ đem đến nhiều bất tiện khi dùng

Cách mua khóa chống trộm dành riêng cho xe máy đảm bảo chính hãng

Để mua được đúng sản phẩm khóa chống trộm thì bạn sẽ có thể sử dụng nhiều cách như:

Chọn mua từ chính cơ sở sản xuất: có nhiều loại khóa với nguồn gốc sản xuất, công dụng khác nhau, do đó, nếu bạn biết rõ nguồn gốc hàng thì hãy đến tận nơi để mua an toàn và tránh hàng nhái.

Chọn mua từ đại lý chính hãng: nếu bạn ở xa, có thể mua khóa chống trộm dành cho xe máy bằng cách tìm đại lý chính hãng, có thể gọi điện đến cơ sở chính để tìm địa chỉ, giúp bạn vừa thuận tiện lại vừa tiết kiệm thời gian và an tâm hơn.

k3

Nên chọn mua sản phẩm tại đại lý chính hãng

Chọn sản phẩm có thiết kế tốt: thực tế, hàng giả vẫn có những điểm không thể so sánh với hàng thật, gia công cẩu thả và chắc chắn tính năng không đảm bảo. Do đó, bạn có thể yêu cầu dùng thử, dùng mắt quan sát để có chọn lựa chính xác.

Nếu bạn muốn mua khóa chống trộm chất lượng cao thì bạn cũng có thể đến Sbike để tìm hiểu và đặt hàng với số lượng lớn, sỉ, lẻ. Không chỉ cung cấp hàng chính hãng, Sbike còn có nhiều ưu đãi giá, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, giúp bạn chọn được sản phẩm ưng ý nhanh và sử dụng bền bỉ.

Tình hình khóa chống trộm bị làm giả và có thể gây mất an toàn cho người dùng xe máy vẫn đang gia tăng. Hy vọng bạn sẽ có chọn lựa chính xác và có thể có được khóa chống trộm tốt nhất và đáp ứng nhu cầu một cách thông minh và linh hoạt nhất.

Ngọc Hiền

Thêm nhận xét

0909.248.688
Hỗ trợ
1
Close chat
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn. Nhấn Start để bắt đầu

Start