Tình trạng trộm xe và biện pháp khắc phục

Tình trạng trộm xe và biện pháp khắc phục.

Tại khu vực Hà Cầu, Hà Đông ngày 8/4/2018 lợi dụng tâm lý chủ quan, mất cảnh giác của người dân các đối tượng trộm cắp đã bẻ khóa trộm một chiếc xe Sh mang biển kiểm soát 29P1 – 40388 vụ việc đang được cơ quan chức năng tìm kiếm thủ phạm.

Tuy đã thường xuyên tuyên truyền, cảnh báo vấn nạn trộm cắp, song vẫn còn không ít trường hợp người dân sơ hở, vô tình tạo cơ hội để kẻ gian gây án dễ dàng. Nguyên nhân của phần lớn các vụ mất xe đều do sự chủ quan, lơ là, mất cảnh giác của chủ tài sản trong việc bảo vệ tài sản của chính mình như: Dựng xe trước nhà, tại quán ăn, chợ, dịch vụ internet,… không người trông giữ, xe không khóa cổ, xe không lắp các thiết bị chống trộm,…Và hiện nay, hoạt động của loại đối tượng này ngày càng liều lĩnh hơn, bất kể ngày hay đêm, thành thị hay nông thôn.

Để hạn chế được tình trạng trộm cắp này người dân phải ý thức được và trang bị cho mình các thiết bị chống trộm như: Khóa chống trộm xe máy IKY BIKE, IKY FOUND, IKY PLUS,….với các tính năng chống trộm, chống cướp để khi kẻ trộm vam, bẻ ổ khóa thì sẽ có còi hú báo động và không đề nổ được xe máy. Hiện nay có rất nhiều các đơn vị phân phối và bán khóa chống trộm bạn có thể tham khảo và lựa chọn các dòng sản phẩm khóa qua Sbike.vn để lắp đặt sản phẩm chính hãng của công ty.

Thêm nhận xét

0909.248.688
Hỗ trợ
1
Close chat
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn. Nhấn Start để bắt đầu

Start