Tổng hợp các loại khóa chống trộm xe máy của hãng iKY

Hiện nay trên thị trường thì rất nhiều loại khóa chống trộm xe máy với đủ mọi chức năng và đủ sự chọn lựa cho người tiêu dùng. Vì thế bạn nên cẩn trọng trong việc chọn cho mình loại khóa chống trộm xe máy tốt , phù hợp với xe và mang tính ổn định cao. Canhbaotrom.com khuyên các bạn nên sử dụng khóa chống trộm xe máy của hãng iKY.

Tổng hợp các loại khóa chống trộm xe máy của hãng iKY

Vì sao chọn khóa chống trộm của hãng iKY ?

Route

Your location:

Hãng iKY đã nổi tiếng với dòng khóa chống trộm xe máy iKY BIKE với các linh kiện được nhập từ Mỹ và sử dụng các nguyên liệu mang tính chống nước rất cao. Ngoài ra những loại khóa chống trộm xe máy của hãng iKY không gây hư hao bình và không cắt dây làm mất zin máy xe của bạn. Canhbaotrom.com xin tổng hợp cho các bạn những loại khóa từ thông thường đến cao cấp của hãng iKY.

DSC_0783_chinh-sua

Tổng hợp các loại khóa chống trộm xe máy của hãng iKY

1.     Khóa chống trộm xe máy thẻ từ iKY bike

IMG_7410

Đây là dòng khóa mang lại sự thành công cho hãng iKY. Với tính năng vô cùng đơn giản quẹt thẻ từ cho xe khởi động đã đem lại sự hài lòng cho người sử dụng và ngoài ra loại khóa chống trộm xe máy thẻ từ có độ bền cao và không cắt dây trong quá trình lắp đặt khóa vào xe. Giá thành sản phẩm này có giá thành vừa phải không quá cao. Rất thích hợp cho những người không có quá nhiều nhu cầu về khóa chống trộm.

2.     Khóa chống trộm xe máy thẻ từ tích hợp remote iKY 1.1

DSC_0752_chinhsua

Dành cho dòng xe có sẵn remote kèm theo xe, như Air Blade, SH Mode..Khi đó chỉ cần tích hợp với sản phẩm iKY để vừa sử dụng remote tìm xe, vừa chống trộm một cách thuận tiện, hiệu quả, bảo mật và an toàn cao.  Nếu xe bạn đã có remote đây là một sự lựa chọn tốt cho bạn.

3.     Khóa chống trộm xe máy remote thẻ từ iKY FOUND

DSC_0767_chinhsua

Với những ai đang sở hữu dòng xe không có remote thì bạn đừng vội lo lắng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại khóa chống trộm xe máy có remote. Với chức năng tìm xe, chống cướp, chống dắt xe đây là một sản phẩm khá hoàn hảo để bảo vệ xe bạn an toàn nhất. Bạn cần phải cân nhắc khi chọn những loại khóa như thế này vì có những hãng sản xuất không mang lại sự ổn định gây nên sự phiền phức khi bạn sử dụng. Vì thế iKY Found là sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn vì sự ổn định nó mang lại rất cao

 

4.     Khóa chống trộm xe máy bluetooth 4.0 iKY PLUS

DSC_0773_chinhsua

Đây là một dòng khóa còn mới mẻ ở thị trường và chỉ một vài hãng bán như là IKY PLUS hay SmartBike . Dòng khóa được tích năng công nghệ Bluetooth 4.0 để nhận dạng xe. Và có chức năng chống cướp, khi xe chạy xa khỏi remote thì xe sẽ tự động tắt máy. Ngoài ra sử dụng công nghệ GPS. Trong trường hợp xe bị trộm bạn có thể dùng SMS hoặc cuộc gọi đến số sim tích hợp trong smartbike để tắt hoặc mở động cơ xe máy.

Thêm nhận xét

0909.248.688
Hỗ trợ
1
Close chat
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn. Nhấn Start để bắt đầu

Start