Top 3 loại khóa thông minh nhất thị trường hiện nay

Top 3 loại khóa thông minh nhất thị trường hiện nay.

Từ lâu khóa chống trộm đã trở thành thiết bị không thể thiếu để bảo vệ xe máy trước tình trạng trộm cắp hoành hành. Thấu hiểu nỗi lo của khách hàng, hàng loạt các công ty đã cho ra mắt những dòng sản phẩm khóa chống trộm thông minh.

Cũng giống như xu hướng phát triển của các sản phẩm khác trên thị trường, thị trường khóa chống trộm cũng không ngừng phát triển hàng ngày theo nhu cầu của khách hàng. Những loại khóa chống trộm giờ không chỉ có tính năng chống trộm mà còn có thêm các tính năng tìm xe trong bãi, chống cướp, sử dụng trên Smartphone đem lại sự tiện tích cũng như thể hiện đẳng cấp, cá tính của người dùng qua cách sử dụng. Những loại khóa chống trộm ngày càng nhận được rất nhiều sự đón nhận và yêu thích từ phía người tiêu dùng.

Có rất nhiều loại khóa chống trộm đang “làm mưa làm gió” trên thị trường hiện nay, điển hình như: Khóa chống trộm xe máy tích hợp Smartkey Honda, Khóa chống trộm xe máy cao cấp Iky Plus, khóa chống trộm xe máy định vị GPS, Khóa chống trộm xe máy Iky Found,… Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tại sao những thiết bị chống trộm này lại được săn đón nhiều đến thế nhé!

Khóa chống trộm xe máy iky Smart key +

Đứng đầu trong danh sách các loại khóa chống trộm thông minh, chất lượng trên thị trường là khóa chống trộm iky Smart key +.

Sản phẩm iky Smart key + dành cho những dòng xe đã có lắp smartkey của honda như AB, SH, Lead, SH Mode…Khi đó chỉ cần tích hợp với sản phẩm iKY tích hợp này, xe của bạn có thể khắc phục được những lỗi bất cập của khóa smartkey honda hiện có trên thị trường.

 • Cảnh báo và chống trộm khi quên chưa tắt khóa xe: Đây là tính năng rất quan trọng trong trường hợp bạn dựng trống xe mà núm chưa về trạng thái OFF, trộm có thể khởi động xe bạn dễ dàng. Với Iky Smart key + trong trường hợp này thì sau 10s thiết bị sẽ cảnh báo bằng còi 5 lần (và lặp lại 4 lần). Sau đó tự động tắt nguồn xe, đồng thời kích hoạt chế độ chống trộm xe.
 • Chống cướp xe: thêm 1 tính năng ưu việt cho bộ tích hợp này chính là khả năng chống cướp xe. Với khóa iky Smart key + này khi bạn để remote xe bạn ra xa bán kính 2m xe sẽ hú còi và tắt máy không chạy.
 • Ngoài những tính năng trên, khóa iky Smart key + còn thêm tính năng bật cốp bằng remote, một tính năng rất tiện dụng cho người sử dụng. Giờ đây khi muốn mở cốp các bạn không cần phải nhấn nút trên núm vặn nữa.
 • Khởi động nhanh:không cần bật khóa hay vặn núm (đối với AB2018 hay LEAD2018)

Hãy mua ngay bộ khóa Khóa chống trộm iky Smart key + đang được giảm giá cực sốc tại Canhbaotrom.com hay Sbike.vnhop-ikysmartkey-v3

Khóa chống trộm định vị xe máy iKY GPS

Tiếp theo phải kể đến đó là sản phẩm khóa chống trộm định vị GPS. Chúng ta sẽ đi tìm hiểu về các tính năng của dòng sản phẩm này để thấy được mức độ an toàn và sự tiện dụng của dòng sản phẩm này nhé!

 • Giám sát vị trí xe theo bản đồ và địa chỉ (giúp giám sát người thân, con cái đi học, nhân viên..)
 • Chống trộm xe khi bị mở khóa trái phép, hay bị bẻ khóa xe
 • Báo động khi có người dịch chuyển xe bạn (Chế độ rung)
 • Tìm xe trong bãi xe: Giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy xe của mình trong hầm xe, bãi xe,…
 • Chống cướp xe: tính năng tắt xe khẩn cấp
 • Cài đặt thời gian bảo vệ theo giờ trong ngày
 • Chế độ tiết kiệm năng lượng khi không sử dụng thiết bị lâu ngày khi đi du lịch
 • Độ chính xác cao (tùy số lượng vệ tinh, nếu đủ 4 vệ tinh sai số bán kính 5m-10m)
 • Dễ dàng sử dụng, lắp đặt
 • Theo dõi và giám sát hành trình trong 30 ngày

Hãy mua ngay bộ khóa  Khóa chống trộm định vị xe máy iKY GPS ngay hôm nay để được miễn phí lắp đặt tại HN và HCM

Khóa chống trộm xe máy cao cấp bằng bluetooth 4.0 IKY PLUS

Khóa chống trộm xe máy IKY Plus là một dòng sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ Bluetooth 4.0 tự động nhận diện với thiết bị đem lại cho người dùng sự trải nghiệm tuyệt vời mỗi khi sử dụng.

Với đầy đủ tính năng:

Chống trộm: Khi kẻ trộm van vào ổ khóa sau 5 giây còi sẽ báo động và không đề nổ được máy.

Chống cướp: Kẻ cướp dàn cảnh cướp xe của bạn, xe đi cách xa remote 100m xe sẽ có còi báo động, xi nhan và tắt máy.

Tìm xe trong bãi: Ấn nút ấn tìm xe trong bãi bạn có thể dễ dàng tìm được vị trí xe của mình.

Chế độ rung: Ở chế độ này, khi xe đang tắt máy mà có người lạ đụng vào xe, thiết bị sẽ báo còi hú + xi nhan. iKY Plus cũng được  thiết kế để có thể Bật/Tắt với tính năng này, xe bạn được bảo vệ hoàn toàn.

• Chế độ tiết kiệm năng lượng: Đây là chế độ tự động, xe sẽ vào trạng thái này khi không sử dụng >7 ngày. Chế độ này giúp bạn tiết kiệm acquy mà vẫn đảm bảo xe được bảo vệ. Khi nào mở khóa xe, chế độ chống trộm sẽ lại được lập lại, giúp bảo vệ xe bạn.

 

Ngoài sử dụng thiết bị bằng remote ra bạn có thể sử dụng ứng dụng trên smartphone của mình.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa hãy sở hữu bộ sản phẩm khóa chống trộm xe máy Iky Plus để bảo vệ an toàn cho xế yêu của mình?

Thêm nhận xét

0909.248.688
Hỗ trợ
1
Close chat
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn. Nhấn Start để bắt đầu

Start