Tự chọn khách sạn với chuyến phượt ở Campuchia siêu tiết kiệm

 

Campuchia là quốc gia láng giềng với Việt Nam được nhiều phượt thủ lựa chọn khi phượt nước ngoài. Với ưu thế du lịch này, khi đến Campuchia chúng ta hoàn toàn có thể tiết kiệm kha khá chi phí chỉ bằng cách thuê xe hay chọn khách sạn với mức giá cực kỳ rẻ. Hãy cùng xem qua làm thế nào để chọn được khách sạn rẻ tại đây nhé.

koh-rong

  1. Thủ đô Phnom Penh

 

Phnom Penh là địa chỉ mà chắc chắn các bạn sẽ ghé qua khi đến đây. Chính vì đây là khu vực thủ đô với rất nhiều những điểm du lịch chính vì thế giá thuê phòng cực cao ở khu vực có nhiều du khách quốc tế. Vì vậy để tiết kiệm chi phí hãy chọn cho mình những khu vực xa hơn một chút. Bạn có thể tham khảo một số bảng giá phòng khách sạn bên dưới đây:

 

  • Queen Wood Hotel ở số 75 đường 136 Daun Penh, 3 sao có giá từ 600 ngàn/đêm
  • Richly Hotel, Diamond Palace II Hotel, Hotel Zing Phnom Penh giá từ 450 ngàn/đêm
  • Billabong Hotel có hồ bơi riêng giá phòng tập thể vào khoảng 200 ngàn/đêm

  1. Siem Riep

 

Siem Riep là nơi có kỳ quan Angkor Wat và Angkor Thom vì vậy dân phượt đến Campuchia cũng không nên bỏ qua nhé. Bạn có thể tìm cho mình những khách sạn, resort cao cấp 3 – 5 sao tại đường quốc lộ số 6. Nếu không thì khu vực chợ đêm Siem Riep cũng là nơi có nhiều khách sạn bình dân với giá cực kỳ rẻ và thuận tiện cho bạn khi đi chợ đêm nữa.

  1. Sihanouk Ville

 

Đây là thành phố biển cũng rất được ưa chuộng tại Campuchia. Các tuyến đường dọc biển này đều có nhiều nơi nghỉ chân, khách sạn, nhà nghỉ vì vậy bạn cũng rất dễ lựa chọn. Một số gợi ý cho bạn đó là:

 

  • Zana Beach Guest House có giá 350 ngàn đồng/đêm
  • Nice Beach Hotel 3 sao có giá 550 ngàn đêm
  • Beach Road Hotel, Golden River Bungalow, Days in by Lotus có giá khao3ng 400 ngàn đồng/đêm
  • Ngoài ra là một số rất ít các khách sạn có giá từ 200 ngàn đồng/đêm dành cho du khách

 

Hy vọng với một số thông tin về giá khách sạn tại Campuchia này các phượt thủ có thể chọn cho mình một nơi nghỉ chân lý tưởng để tận hưởng hết mình với chuyến du lịch này nhé.

 

Jenny Trần

 

 

 

 

Thêm nhận xét

0909.248.688
Hỗ trợ
1
Close chat
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn. Nhấn Start để bắt đầu

Start