ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA KHÓA IKY PLUS

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA KHÓA IKY PLUS

Hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng về những loại thiết bị chống trộm cho xe máy nhằm đảm bảo an toàn, Iky đã không ngừng cải tiến và cho ra sản phẩm khóa iky plus.

Dòng khóa chống trộm cho xe máy khóa iky plus được cho ra đời nhằm bảo vệ chiếc xe của bạn một cách toàn diện nhất.

Tìm hiểu về đặc điểm của khóa iky plus chống trộm cho xe máy

Loại khóa này có sử dụng công nghệ hiện đại, được Iky phát triển dựa trên dòng công nghệ nhận dạng không dây bluetooth 4.0 có tính bảo mật cao và hiện đại. Bên cạnh đó còn siêu tiết kiệm năng lượng. Xe máy sẽ tự động nhận dạng được remote trong phạm vi từ 0 – 8m, khi xe chạy quá xa đối với khoảng cách cho phép của remote thì xe sẽ tự động tắt mát và báo động.

iky_plus

Tính năng khóa cao cấp được Iky tích hợp rất nhiều những tính năng ưu việt cho phép bạn có thể sử dụng một cách thuận tiện. Các tính năng nổi bật của khóa iky plus đó chính là tìm xe, chống trộm và chống bẻ khóa. Bên cạnh đó còn có tính năng tắt xe khẩn cấp khi có người lạ đụng vào xe mà không có remote. Tính bảo mật cao và độ an toàn cao của khóa sẽ giúp người tiêu dùng yên tâm khi sử dụng sản phẩm. Thiết bị hoạt động rất an toàn và hoàn toàn ổn định với độ bề cao, đạt mức độ chuẩn dòng Honda, Yamaha và các dòng xe khác. Khóa iky plus chỉ cho phép khởi động xe khi đã có remote nhận dạng và đã đăng ký. Nếu không có remote nhận dạng thì còi báo động chống trộm sẽ báo động sau 5 giây để cảnh báo chủ nhân về sự mở khóa xe trái phép.

Khóa có thiết kế tương thích và tối ưu, có thể phù hợp với mọi loại xe và mọi dòng xe từ xe ga đến xe số. Linh kiện được sử dụng là hàng chính hãng, sử dụng chip của hãng ST đến từ Mỹ nhằm đảm bảo về chất lượng cũng như đảm bảo công nghệ tốt, hoạt động ổn định. Remote có thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể gắn liền với móc khóa và làm vật trang trí thêm cho chiếc xe của bạn, rất đẹp mắt và thời thượng.

Công dụng của khóa iky plus

Bạn có thể sử dụng khóa iky plus để làm rất nhiều việc, đầu tiên là tìm xe khi bạn gửi xe ở một bãi đỗ xe rộng lớn ở các trung tâm thương mại. Bạn chỉ cần bấm nút tìm xe ở trên remote thì còi xe sẽ bật và bật cả xi nhan để bạn tìm kiếm nhanh chóng nhất.

Công dụng chủ yếu là chống trộm xe, chống bẻ khóa, mở khóa trái phép và dắt xe. Khi không có remote thì không ai có thể mở được chiếc xe của bạn. Khóa iky plus còn có tính năng tắt máy khẩn cấp khi bạn bị cướp. Khi bạn đang tắt máy và có người lạ đụng vào xe thiết bị sẽ báo còi và xi nhan để bạn biết. Khi không dùng trên 7 ngày thì khóa sẽ tự động bật chế độ ngủ giúp b14ạn tiết kiệm được acquy mà vẫn bảo vệ được chiếc xe.

Nếu bạn muốn sở hữu cho mình một chiếc khóa iky plus hiện đại và nhiều công dụng này hãy liên hệ với https://canhbaotrom.com/ để được tư vấn và hỗ trợ.

Thêm nhận xét

0909.248.688
Hỗ trợ
1
Close chat
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn. Nhấn Start để bắt đầu

Start