ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA KHOÁ TỪ AIRBLADE

ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA KHOÁ TỪ AIRBLADE 

Hiện nay dòng xe Airblade được rất nhiều người tiêu dùng ở Việt Nam ưa chuộng và sử dụng hàng ngày. Vậy vấn đề bảo vệ an toàn của dòng xe này tốt như thế nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Những chiếc xe Airblade mới ra đời có tính năng khoá từ airblade đặc trưng và loại khóa này cũng có những ưu điểm và nhược điểm điển hình. Sau đây là ưu và nhược điểm của loại khóa từ này.

Ưu và nhược điểm của khoá từ airblade

Kiểu khóa chống trộm hiện nay không còn là sản phẩm xa lạ đối với những người sử dụng xe máy. Và nhất là dòng Airblade đã có rất nhiều mẫu mã khóa chống trộm được bày bán trên thị trường. Tuy nhiên mỗi loại đều có những tính năng và công dụng khác nhau. Rõ ràng rằng mỗi loại sản phẩm đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng và để lựa chọn đúng sản phẩm phù hợp với chiếc xe của mình thì bạn cần tìm hiểu rất kỹ về những loại khóa này và cách vận hành của chúng như thế nào.

iky-bike-chong-trom-xe-may

Ưu điểm của khoá từ airblade

Đối với dòng xe Airblade mới ra đời thì khóa từ được tích hợp vào trong chiếc xe nhằm đảm bảo tính an toàn và chống trộm tốt hơn. Và ưu điểm của loại khóa này là công nghệ nhận dạng vô cùng thông minh và tiên tiến nhất giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn khi khóa xe và mở xe. Loại khóa này có thể thích hợp với mọi dòng xe và khi dừng hoặc tắt máy thì khóa sẽ tự động được kích hoạt và kèm theo đó là chức năng vô hiệu hóa tối đa những loại khóa đa năng khác.

Bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy vị trí của chiếc xe khi sử dụng bộ điều khiển từ xa giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm xe giữa đám đông cũng như trong những trường hợp gấp gáp. Bộ khoá từ airblade không hề ảnh hưởng đến hệ thống của xe khi hoạt động và có khả năng chống thấm nước khác cao, chống va chạm mạnh.

Nhược điểm của khoá từ airblade

Bên cạnh những ưu điểm tối ưu giúp người dùng có khả năng bảo vệ tốt chiếc xe của mình thì chiếc khoá từ airblade cũng có những khuyết điểm không thể tránh khỏi. Một trong số đó là giá thành cao hơn so với những loại khóa thông thường khiến cho giá thành của một chiếc xe tăng lên. Và nhược điểm còn lại là nhiều người dùng cổ điển vẫn chưa thể quen khi dùng loại khóa từ này khiến họ gặp nhiều rắc rối khi sử dụng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ sở, địa điểm cung cấp khoá từ airblade hoặc bất cứ loại khóa an toàn cho xe máy nào khác thì hãy liên hệ với https://canhbaotrom.com/ để được cung cấp những sản phẩm chính hãng với chất lượng cao mà bạn mong muốn. Đây là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị an ninh và đặc biệt và thiết bị chống trộm xe máy. Sản phẩm ở đây đã được nhiều hệ thống xe máy của các hãng nổi tiếng đưa vào sử dụng. Đến với https://canhbaotrom.com/ bạn sẽ được bảo hành mãi mãi và được hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Thêm nhận xét

0909.248.688
Hỗ trợ
1
Close chat
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn. Nhấn Start để bắt đầu

Start