Vì sao nên lắp khóa chống trộm cho xe máy?

Giá thành mua một chiếc xe đời mới nhất 2017 không dưới 30 triệu, cộng các chi phí độn lên, giá đến tay người tiêu dung cũng gần 40 triệu đồng, một số tiền không hề nhỏ so với mức sống trung bình như hiện nay. Vì vậy chắc chắn trong số chúng ta không ai muốn mất tài sản khá lớn như vậy.

 

Khóa chống trộm cho xe máy là một vật dụng được bình chọn cao trong việc bảo vệ an toàn cho xe. Trong một số trường hợp, khóa chống trộm còn mang đến sự thẩm mỹ giúp tôn lên nét đẳng cấp, sang trọng và hiện đại của chủ chiếm hữu mà khóa chống trộm cho xe máy muốn chia sẻ với bạn

Kết quả hình ảnh cho Khóa chống trộm xe máy

Vì sao bạn nên lắp khóa chống trộm cho xe máy?

  • Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng khi giám sát

Khóa chống trộm cho xe máy được thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt dễ dàng và dễ sử dụng. Hơn nữa, bởi vì thiết kế nhỏ gọn nên kẻ gian sẽ không thích mắt thấy nếu không chăm chú kỹ. Hơn nữa, với công nghệ hiện đại, ngày nay, khóa chống trộm được thiết kế lập trình kết nối với các thiết bị di động của bạn giúp việc giám sát, quản lý xe máy tiện lợi hơn. Dù xe máy có di chuyển đi tới đâu, ở địa điểm nào bạn cũng có thể dễ dàng biết được.

Kết quả hình ảnh cho Khóa chống trộm xe máy

  • Nhiều tính năng nổi trội

Mặt bảo vệ xe máy với bộ phận định vị còn có chức năng nhận diện từ xa, không giới hạn khoảng cách. Chẳng hạn như bạn làm rơi chìa khóa hay bỏ quên ở đâu đó, bạn chỉ cần nhắn tin hoặc di động tới bộ khóa thông minh trên xe máy lập tức nó sẽ giúp bạn khóa xe lại. Thông đó, người khác không thể nào khởi động được phương tiện của bạn dù có chìa khóa trong tay.

  • Khóa chống trộm cho xe máy bằng cảm biến vân tay cực kì tiện dụng

Lắp khóa chống trộm cho xe máy còn có công dụng tự động tắt máy khi kẻ gian đang điều khiển xe. Với chức năng này, bạn chỉ cần thực hiện thao tác trên vật tư di động được kết nối với bộ khóa, phương tiện của bạn lập tức ngưng hoạt động, kẻ trộm – cướp sẽ không tài nào di chuyển được. Sau đó, chế độ định vị sẽ giúp công an đơn giản nhận diện vị trí dừng xe.

  • Lưu giữ các lộ trình bạn đã đi qua

Bạn chỉ cần theo dõi trên thiết bị điện thoại kết nối với khóa chống trộm xe máy là có thể kiểm nghiệm lại những lộ trình mình đã đi qua. Hình như, trên bộ khóa còn có nút gọi khẩn cấp. Bạn có thể sử dụng nó khi quan trọng như gặp gỡ nguy hiểm, va chạm xe máy, xe hư hỏng giữa đường cao cấp hoặc những đoạn đường vắng…

Thêm nhận xét

0909.248.688
Hỗ trợ
1
Close chat
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn. Nhấn Start để bắt đầu

Start