Vũ Hoàng Điệp bốc lửa bên xe máy

Vũ Hoàng Điệp bốc lửa bên xe máy

Người bạn trai của Nữ hoàng sắc đẹp Quốc tế Vũ Hoàng Điệp chính là một “tay chơi” xe máy phân khối lớn có tiếng tại Sài Gòn.

Với việc công khai chuyện tình cảm, Nữ hoàng sắc đẹp Quốc tế Vũ Hoàng Điệp giới thiệu người bạn trai của mình và thật đặc biệt bởi đó chính là anh Công, một “tay chơi” xe máy phân khối lớn vốn được giới đam mê xe máy biết tới như là người Việt Nam đầu tiên sở hữu chiếc xe máy thuộc hạng “siêu xe” Honda Valkyrie Rune 1800 (mẫu xe máy được sản xuất với phiên bản hạn chế và khá hiếm trên thế giới) Người bạn trai của Nữ hoàng sắc đẹp Quốc tế Vũ Hoàng Điệp cũng đang làm việc tại Công ty TNHH TM- DV Thành Công S.G được biết tới như một Công ty chuyên bán những mẫu xe máy phân khối lớn.

s03-1
Điều bất ngờ nhất phải kể tới đó chính là việc trước khi có được danh hiệu Nữ hoàng sắc đẹp Quốc tế, Vũ Hoàng Điệp đã từng xuất hiện rất nhiều lần trong những bài giới thiệu những mẫu xe máy “khủng” của Công ty TNHH TM- DV Thành Công S.G. Và chỉ khi cô dành danh hiệu cao quý cũng như công khai chuyện tình cảm của mình, Những người đam mê dòng xe máy phân khối lớn mới chợt “nhận ra” cô chính là “cô gái bốc lửa” tạo dáng bên cạnh những mẫu siêu xe mà họ đã từng xem trước đó.

s03-2Nhìn cách Nữ hoàng sắc đẹp Quốc tế Vũ Hoàng Điệp thể hiện bên những “chú chiến mã” có thể thấy dường như cô cũng có niềm đam mê xe moto phân khối lớn không kém gì những “đấng mày râu”. Hi vọng trong thời gian tới Nữ hoàng sắc đẹp Quốc tế cũng sẽ trở thành “nữ hoàng xe máy” đầu tiên của Việt Nam.
Chùm ảnh Nữ hoàng sắc đẹp Quốc tế Vũ Hoàng Điệp bên “xe khủng” được thực hiện bởi phóng viên Đức Quang, báo điện tử Vnexpress thực hiện tại Sài Gòn trước khi cô tham dự cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp Quốc tế 2009:

s03-2

s03-2s03-2

s03-2

s03-2

s03-2

Thêm nhận xét

0909.248.688
Hỗ trợ
1
Close chat
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn. Nhấn Start để bắt đầu

Start