Winner đậm chất thể thao mạnh mẽ với bản độ ấn tượng

Là đối thủ mạnh mẽ của Exciter 150 , từ lúc trình làng cho đến nay , Winner 150 đã để lại sự yêu thích cho người tiêu dùng cũng như cộng đồng biker với dáng vóc hầm hố cùng phân khúc 150cc bền bỉ vượt trội của nhà sản xuất Honda . Chưa dừng lại ở sự nguyên thủy mà nhiều bản độ dần được ra đời từ nhẹ nhàng đến hầm hố , chiếc Winner 150 độ kiểng dưới đây cũng tương tự như vậy khi đã trang bị cho mình những món đồ chơi kiểng tăng sự hầm hố cho xe . 

Winner 150 dam chat the thao voi ban do an tuong

Khoác cho mình bộ cánh với màu chủ đạo Mattle Black đầy mạnh mẽ , yên đã được gọt lại với kiểu dáng 2 tầng tạo sự góc cạnh cũng như cải thiện độ êm ái hơn so với zin . 

Winner 150 dam chat the thao voi ban do an tuong - 3

Phần đầu hầm hố với các món đồ chơi như : ốp mão NVX 155 được đính chặt bằng ốc vàng , tay thắng kiểu màu cam nổi bật cùng bao tay gù xéo Rizoma , cánh trái với bình dầu cùng kính Elisse đến từ thương hiệu Rizoma ,cánh phải bình dầu AEM . Mặt nạ tạo phong cách với biển số trước mang phong cách Indo . Dàn chân đầy cứng cáp với mâm Kuni màu đỏ đồng màu với chống đổ trước , heo dầu cũng được bảo vệ với pas CNC màu bạc cực đẹp .

 Winner 150 dam chat the thao voi ban do an tuong - 4

Cánh bửng trước đã được độ lại với kiểu dáng góc cạnh tăng tính thể thao cho xe , thùng giữa Givi được trang bị đầy tiện ích trong việc chứa đồ .

Winner 150 dam chat the thao voi ban do an tuong - 5

Góc nhìn mờ ảo phía xa với ốp lốc CNC , bình dầu AEM titan , nòng súng nguyên thủy phá cách khi tháo ốp ngay miệng pô ra . 

Winner 150 dam chat the thao voi ban do an tuong - 6

Góc nhìn thon gọn với dè Sonic thay thế cho dè zin cực thô , cảng Indo cực đẹp .

Winner 150 dam chat the thao voi ban do an tuong - 7

 

Thêm nhận xét

0909.248.688
Hỗ trợ
1
Close chat
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn. Nhấn Start để bắt đầu

Start