Yamaha YZF-R3, sport-bike cho người trẻ mới chơi PKL hoặc có thể hình khiêm tốn

Chơi xe PKL là một câu chuyện dài nhiều tập và nó cũng nên có sự khởi đầu. Với người mới bắt đầu chơi hay những người trẻ tuổi thì nên lựa cho mình một con “chiến mã” vừa tầm, phù hợp cả về mặt thiết kế, kinh tế lẫn sức mạnh. Vì sao như vậy? Vì nếu chọn sai có thể dẫn đến một kết cục sớm ngoài dự định và đó là điều không nên chút nào.

Với mức giá bán lẻ niêm yết 155.000.000 đồng,Yamaha R3 là chiếc xe ở phân khúc 300 phân khối khá hấp dẫn đối với người mới bắt đầu chơi xe PKL. Nó thuộc dòng Sport-Bike, vì thế sẽ phù hợp hơi với các bạn trẻ tuổi, thích sự linh hoạt và mạnh mẽ của chiếc xe. Ở thời điểm khi mới ra mắt, Yamaha R3 tạo được một cơn sốt khi hãng xe cho đặt hàng trực tuyến và cam kết bán đúng giá. Hiện tại thì không còn phải đặt hàng trực tuyến nữa mà cứ ra thẳng cửa hàng mà mua. Bắt đầu với mức giá hợp lý thì khi nâng cấp các bạn cũng sẽ đỡ xót tiền hơn. Khi cơ thể bạn mách bảo rằng chiếc xe 300 phân khối là hơi yếu thì hãy nghĩ tới những cỗ máy tốc độ mạnh mẽ hơn.

Xe.Tinhte.vn-Yamaha-YZF-R3-2.

Chiều cao yên 780mm cộng với trọng lượng ướt 169kg, Yamaha R3 không quá cao và quá nặng so với một người Việt bình thường.

Các bạn có thể tưởng tượng là chiều cao yên của R3 chỉ tương đương với chiếc xe tay ga Yamaha Grande, vì thế mình có thể chống cả 2 chân một cách rất thoải mái và yên tâm khi mà “trình tay lái” còn chưa ngon.

Xe.Tinhte.vn-Yamaha-YZF-R3-7.

Nếu mua chiếc xe này để đi thì mình độ pô lại ngay để có âm thanh lực hơn và khí thải sẽ được xả ra nhanh hơn. Còn lại thì R3 gần như có thể đáp ứng tốt được những yêu cầu khác của mình; xe thiết kế đẹp, lái nhẹ nhàng và đi thoải mái ngay cả khi sử dụng hàng ngày.

Xe.Tinhte.vn-Yamaha-YZF-R3-3.Xe.Tinhte.vn-Yamaha-YZF-R3-4.Xe.Tinhte.vn-Yamaha-YZF-R3-1.Xe.Tinhte.vn-Yamaha-YZF-R3-5.Xe.Tinhte.vn-Yamaha-YZF-R3-7.Xe.Tinhte.vn-Yamaha-YZF-R3-8.Xe.Tinhte.vn-Yamaha-YZF-R3-9.Xe.Tinhte.vn-Yamaha-YZF-R3-10.Xe.Tinhte.vn-Yamaha-YZF-R3-11.Xe.Tinhte.vn-Yamaha-YZF-R3-12.

Nguồn : Tinh tế

 

Thêm nhận xét

0909.248.688
Hỗ trợ
1
Close chat
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn. Nhấn Start để bắt đầu

Start